Sau khi thông số cấu hình của chiếc Redmi Note 4X được rò rỉ thì hôm nay, một hình ảnh của máy đã xuất hiện với màu xanh cổ vịt đầy bắt mắt.

Redmi Note 4X

Giới thiệu chi tiết về Redmi Note 4X

Redmi Note 4X là một phiên bản nâng cấp khó hiểu so với chiếc Redmi Note 4 trước đó, máy có ngoại hình hầu như không thay đổi với ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối. Tuy nhiên, hình ảnh vừa được đăng tải mới đây cho biết Redmi Note 4X sẽ còn có thêm phiên bản màu xanh cổ vịt trông rất mới mẻ và lạ mắt, bên cạnh đó còn có thêm một biến thể màu đen truyền thống đầy nam tính.

Redmi Note 4X 1

Như đã đăng tải trước đó, Redmi Note 4X sẽ sử dụng vi xử lý Mediatek Helio X20 hoặc Snapdragon 625 đến từ Qualcomm, đây đều là hai vi xử lý tầm trung hiện nay tuy nhiên chipset của Qualcomm được khá nhiều người ưa chuộng hơn và đây cũng được xem là con chip sẽ xuất hiện trên chiếc Mi 5c, bên cạnh một biến thể khác sử dụng sản phẩm “cây nhà lá vườn” do chính Xiaomi sản xuất.

Cấu hình của Redmi Note 4X

Ngoài ra, Redmi Note 4X còn có đến 3 phiên bản bộ nhớ RAM đó là 2 GB, 3GB và 4 GB, tương ứng với hai sự lựa chọn về bộ nhớ trong là 32 GB hoặc 64 GB. Máy có hệ thống camera chính với độ phân giải là 13 MP, camera phụ là 5 MP để Selfie cùng viên pin khá lớn 4.100 mAh.

Redmi Note 4X 2

Được biết Xiaomi sẽ ra mắt thiết bị này vào ngày 14/2 tới đây trong một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc, chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Redmi Note 4X có phải là model đáng nâng cấp so với Redmi Note 4 tiền nhiệm hay không nhé !

Từ khóa tìm kiếm:

  • gia mat kinh cam ung sky a890

Bài viết liên quan