Chiếc iPhone 8 của quý khách cứ báo lỗi và không thể dùng được sim nào từ các nhà mạng ở Việt Nam vì chiếc iPhone 8 của quý khách là điện thoại xách tay từ nước ngoài và đang ở dạng lock, chiếc iPhone 8 đó chỉ sử dụng được nhà mạng ở nước mà bạn xách tay về. Chính vì vậy, người sử dụng cần phải mở khóa mạng, unlock iPhone 8 mới có thể sử dụng các nhà mạng ở tại Việt Nam. 

Để máy có thể dùng bình thường hãy nhanh chóng đem máy đến trung tâm Maxmobile chúng tôi sẽ giúp bạn mở khóa mạng điện thoại nhanh chóng nhất cho bạn.

Unlock iPhone 8 lấy ngay

Unlock iPhone 8 lấy ngay chuyên nghiệp

Địa chỉ mở khóa iPhone 8 chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM

Nếu như khách hàng đang mong muốn Unlock iPhone 8 lấy ngay mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, cần Unlock iPhone 8 như thế nào để bảo đảm máy không bị khóa mạng trở lại đồng thời chí phí là hợp lý nhất thì hãy tham khảo ngay dịch vụ mở khóa iPhone 8 của Maxmobile. Tự hào là một trong các địa chỉ top đầu trong việc mở khóa mạng điện thoại uy tín nhất ở Hà Nội, TPHCM.

Chúng tôi sở hữu Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đồng thời chúng tôi luôn ứng dụng những cách unlock mới nhất. Giờ đây chúng tôi đã có thể tự tin khẳng định với toàn bộ quý khách rằng có thể mở khóa mạng tốt nhất, đặc biệt là unlock iPhone 8 nhanh chóng  hiệu quả nhất. khách hàng chỉ cần đợi ở tại trung tâm khoảng 30 phút là có thể lấy luôn không cần đợi chờ lâu.

Một số giải pháp Unlock điện thoại iPhone 8 phổ biến hiệu quả

Hiện nay tại Việt Nam có 2 phương pháp mở khóa mạng đó là:

 + Phương pháp Unlock điện thoại bằng Code: các kỹ thuật viên sẽ dựa vào số IMEI trên máy (do nhà mạng cung cấp) sau đó gửi yêu cầu đến nhà cung cấp mạng họ sẽ gửi code lại. Sau đó trung tâm dùng đoạn code đó để mở mạng cho mọi người. Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy nên những bạn ở xa chỉ cần gửi tin nhắn cho kỹ thuật viên và máy của quý khách sẽ unlock iPhone 8 vĩnh viễn.

+ Unlock bằng Sim ghép: Dùng sim ghép, phương pháp này này chỉ sử dụng cho những nhà cung cấp mạng không bán Code, chỉ bằng cách dùng một chiếc sim ghép. nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của bạn vào 1 chiếc sim khác, tiếp đó bằng một số thao tác thêm về phần mềm là bạn có thể sử dụng được bình thường như những chiếc Smartphone bản quốc tế khác. chi phí việc ghép sim sẽ thấp hơn việc dùng code unlock iPhone 8. Sử dụng sim ghép iPhone 8 là lựa chọn của nhiều người hiện nay

Quy trình Unlock iPhone 8 nhanh chóng tại Maxmobile

  • Bước 1: bạn bàn giao máy, Đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu nhận Điện thoại iPhone 8 và kiếm tra IMEI cho khách, kiểm tra lại xem máy móc có vi phạm bản quyền, có thể mua được code unlock hay không.
  • Bước 2: Với những chiếc Smartphone iPhone 8 không vi phạm bản quyền có khả năng mua được mã unlock. Hàng ngũ nhân viên trung tâm Maxmobile sẽ đua ra phương án giải quyết cùng với mức chi phí mà quý khách phải chi trả cho dịch vụ.
  • Bước 3: Sau khi quý khách đồng ý dùng dịch vụ unlock iPhone 8. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành đặt hàng mua code cho máy của quý khách. Quy trình mua code này sẽ mất thời gian 1- 2 ngày sẽ hoàn tất
  • Bước 4: Sau khi quy trình mua code Unlock iPhone 8 thực hiện xong (nhà mạng gửi lại mã code), chúng tôi sẽ bắt đầu nhập code để cho Điện thoại iPhone 8 bắt đầu update lên phiên bản quốc tế
  • Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật viên lập hóa đơn ghi phiếu bảo trì cho khách hoàn thành thủ tục thành toán dịch vụ.

Unlock iPhone 8 giá rẻ

quy trình unlock tại Maxmobile

Những câu hỏi đối với khi Unlock iPhone 8

 Giải đáp các câu hỏi liên quan Unlock iPhone 8 thường gặp phải

Chi phí dịch vụ luôn là vấn đề mà quý khách quan tâm hàng đầu. Thế nhưng Đến với Maxmobile thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, dịch vụ mở mạng iPhone 8 của chúng tôi luôn bảo đảm bạn không cần mở khóa mạng lần nào nữa và giá thành vẫn là RẺ NHẤT trong toàn khu vực. Nhà vậy mà tiết kiệm được thời gian và mức chi phí tối đa cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên lạc theo HOTLINE:  09 69 655 655 để được hỗ trợ miễn phí!

Maxmobile cam kêt chất lượng dịch vụ Unlock iPhone 8

Maxmobile là địa chỉ sửa chữa lành nghề. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn có trình độ cao áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại giúp bạn hài lòng về dịch vụ Unlock của địa chỉ.

o             – Thời gian Unlock iPhone 8 nhanh chóng nhất

o             – Giá Unlock iPhone 8 rẻ nhất trên thị trường hiện tại

o             – Việc Unlock iPhone 8 hoàn toàn không tháo máy và không làm ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm của điện thoại.

o             – Dưới đây là những Cam kết ở trung tâm Maxmobile khi sửa chữa Unlock iPhone 8.

o             – Cam kết sau khi Unlock iPhone 8 xong thì mọi chức năng hoàn toàn sử dụng như bình thường.

o             – Hỗ trợ bẻ khóa mạng iPhone 8 từ xa thông qua số IMEI đối với quý khách không thể mang máy qua trung tâm

o             – Sản phẩm được mở khóa sẻ sử dụng như phiên bản quốc tế được bảo hành vĩnh viến ở MaxMobile.

o             – Các thao tác và tính năng trên thiết bị iPhone 8 vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường.

==>Xem thêm điện thoại IPHONE 6S LOCK FULLBOX 99% ở Maxmobile

Bài viết liên quan