MaxMobile là một trong những địa chỉ thay màn hình Smartphone Samsung Galaxy S7 Edge hàng đầu. MaxMobile sử dụng linh kiện zin, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó Samsung Galaxy S7 Edge  sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng, chẳng phải làm mất thời gian của các bạn, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

thay-man-hinh-s7-edge-chinh-hang

sửa chữa màn hình Samsung giá rẻ uy tín

Các trường hợp cần phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến việc bạn phải thay màn hình mới. Nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge của bạn không được cẩn trọng.

 • Vô tình tỳ đề, ngồi lên Samsung Galaxy S7 Edge khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
 • Bất cân để Smartphone bị va chạm, cầm trên tay bị rơi xuông đấtm từ trên bàn rơi xuống
 • Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào Samsung Galaxy S7 Edge khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
 • Chiếc Samsung Galaxy S7 Edge của bạn đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn tới cần thay mới màn hình Samsung Galaxy S7 Edge mới.

5 Bước thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge chuyên nghiệp tại MaxMobile

 • Bước 1 : Quan sát, test tình trạng màn hình Samsung Galaxy S7 Edge của máy, đưa ra hướng khắc phục uy tin nhất và báo giá chính xác cho quý khách.
 • Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của quý khách, nhân viên Maxmobile tiến hành tách phần vỏ máy, các bạn có thể qua sát trực tiếp tất cả quá trình sửa màn hình trong lúc chờ đợi
 • Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.
 • Bước 4 :Thêm lớp keo mới và tiến hành ép màn kính vào màn hình
 • Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, test toàn bộ chức năng trước khi hoàn giao lại cho khách hàng.

thay-man-hinh-s7-edge-tai-tphcm

quy trình sửa chữa tại trung tâm Maxmobile

Đảm bảo của MaxMobile khi quý khách thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge

 • 100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.
 • Thời gian để thay thế nhanh chóng, có thể chờ lấy liền.
 • Hàng ngũ nhân viên giải đáp nhiệt tình, có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa Samsung Galaxy S7 Edge, thay thế
 • Hệ thống máy móc sửa màn hình Samsung Galaxy S7 Edge: “bóc – tách – ép – hấp kính tự động” hiện đại, tiên tiến hàng đầu thị trường hiện tại
 • Kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, tay nghề cao. Chúng tôi có thể khắc phục, sửa chữa được mọi lỗi trên Smartphone di động.
 • Chính sách Bảo hành cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa.
 • Cập nhật giá mỗi ngày, đảm bảo giá thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Những khuyến mãi dành riêng cho bạn khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge tại TPHCM ở MaxMobile

Một số thắc mắc phổ biến khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge

Vấn đề 1: chế độ BH của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn bạn đã yên tâm dịch vụ sửa màn hình Samsung Galaxy S7 Edge của chúng tôi. Hiện chế độ bảo hành của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH bạn chỉ có thể mang theo, phiếu bảo hành và chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ một trung tâm cơ sở tiện dụng nhất cho bạn.

Vấn đề 2: Thời gian thay mới màn hình trong bao lâu có lấy ngay được không?

Hiện tại địa chỉ đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên quá trình sữa chữa được rút ngắn từ (30′- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy ngay được, cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay thế màn hình Samsung Galaxy S7 Edge của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy S7 Edge cơ bản có thể nói là giống các thế hệ Samsung Galaxy S7 Edge trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người sử dụng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện nay, có 2 dịch vụ sửa chữa nhiều người sử dụng nhất được cung cấp cho Samsung Galaxy S7 Edge chính là thay mặt kính và thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Bên cạnh đó sự khác biệt nằm tại những điểm sau:

Thay mới mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge: Là quá trình thay thế mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Sửa màn hình Samsung Galaxy S7 Edge: Là giải pháp dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Ví dụ trong những trường hợp màn hình Samsung Galaxy S7 Edge bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì chọn lựa thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.

Bài viết liên quan