Maxmobile là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa, thay màn hình, thay mặt kính điện thoại, Ipad uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay. Chỉ sau vài năm thành lập Maxmobile đã gây dựng được thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng.

thay-mat-kinh-iphone-6s-plus

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thay ép mặt kính Iphone 6S chính hãng, uy tín thì Maxmobile chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Khi chiếc điện thoại iPhone 6S bị vỡ mặt kính, hư màn hình là điều không bất cứ ai muốn xảy ra. Nhưng làm sao có tránh khỏi hết những lúc những bất cẩn, những lần sơ ý làm rơi Iphone 6S khiến nó bị bể mích Vì thế để giải quyết vấn đề này nhanh nhất, liên hệ ngay trung tâm Maxmobile để tư vấn và khắc phục hiệu quả tình trạng của máy để tránh tổn hại nặng nề hơn.

Thay mặt kính IPhone 6S tại Maxmobile có gì khác biệt ?

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình, ép kính iPhone 6S, một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, có trách nhiệm cao, yêu nghề có trình độ kĩ thuật cao đã mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất . Từ đó tạo nên thương hiệu Maxmobile được nhiều khách hàng tin tưởng đến hôm nay.

  • Linh kiện màn hình, mặt kính 6S sử dụng để thay thế đều là hàng zin linh kiện chính hãng.
  • Quá trình thay ép kính iphone 6S được trang bị thiết bị công nghệ cao dưới tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên giỏi.
  • Được tư vấn nhiệt tình, tìm những giải pháp hợp lý tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn.
  • Bảo hành vĩnh viễn đối với những trường hợp thay mặt kính.
  • Nhiều chế độ ưu đãi, tặng Giftcard, tăng thời gian bảo hành

Giá thay mặt kính iPhone 6S tại Maxmobile

Bạn có biết: Hơn 80% khách hàng sau khi tư vấn đều chọn kính Loại A – loại tốt để thay lại kính màn hình của mình

Trường hợp máy iPhone của bạn bị vấn đề trên màn hình, bạn có thể tham khảo dịch vụ Thay màn hình iPhone 6S uy tín, giá tốt.

5 bước  thay mặt kính Iphone 6S vô cùng chuyên nghiệp tại Maxmobile

 

Bước 1 :  Khách hàng giao Iphone 6S cần ép mặt kính cho Giao dịch viên, Giao dịch viên cùng các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tiến hành kiểm tra lỗi màn hình máy tại chỗ.

Bước 2 :Lắng nghe những vấn đề, thắc mắc của khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ dựa trên mong muốn  của khách hàng kết hợp với tình trạng thực tế của máy để đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 3: Khi nhận được sự đồng ý, Iphone 6S mới  được chuyển vào phòng kỹ thuật để tiến hành thay ép mặt kính Iphone 6Svới những trang thiết bị tiên tiến hàng đầu

Bước 4 : Một nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra độc lập, đảm bảo xác nhận màn hình máy hoàn thiện 100%

Bước 5 : Bàn giao máy đến khách hàng kiểm tra chức năng, xác nhận. Giao dịch viên viết phiếu và dán tem bảo hành máy.

Bên cạnh đó Maxmobile còn cung cấp các dịch vụ như Thay mặt kính cảm ứng iPhone 7/7 Plus và Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 Plus chất lượng.

Bài viết liên quan