MaxMobile là một trong những trung tâm sửa màn hình điện thoại Oppo N1 hàng đầu. MaxMobile sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó Oppo N1 sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng nhất, không hề làm mất thời gian của mọi người, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

dia-chi-thay-man-hinh-oppo-n1-uy-tin-2

Một số trường hợp cần phải thay mới màn hình Oppo N1

Có không ít nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn tới việc bạn phải thay mới màn hình mới. Nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng Oppo N1 của quý khách không được cẩn trọng.

  • Vô tình tỳ đề, ngồi lên Oppo N1 khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
  • Bất cân để Smartphone bị va chạm, cầm trên tay bị rơi xuông đấtm từ trên bàn rơi xuống
  • Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào Oppo N1 khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
  • Chiếc Oppo N1 của bạn đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn đến cần thay mới màn hình Oppo N1 mới.

Maxmobile -địa chỉ thay màn hình Oppo N1 uy tín

Nhiều người dùng lo lắng liệu thay thế màn hình cho điện thoại Oppo N1 có cam kết chất lượng hay không. Bạn đừng quá lo lắng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ thay màn hình Oppo N1 uy tín tại Hà Nội, TP.HCM đó chính là Maxmobile

Trung tâm Maxmobile chỉ nhập những linh kiện chất lượng nhất và cam kết rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình cho chiếc Oppo N1 của bạn 6 tháng với dịch vụ đảm bảo nhất. Sau khi thay thế màn hình

MaxMobile tặng kèm quý khách tấm dán cường lực cho chính chiếc Oppo N1 đảm bảo chiếc Oppo N1 của quý khách sẽ đẹp như mới.

Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách khuyến mại tốt nhất cho mọi người khi thay mới màn hình Oppo N1. Với giàu kinh nghiệm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc điện thoại của bạn tốt nhất.

Mọi người sẽ phân vân liệu sau khi thay mới màn hình cho Oppo N1 có được hoàn hảo như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý các bạn như sau:

Việc sửa màn hình Oppo N1 sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn. Chiếc Oppo N1 sẽ đẹp như mới với linh kiện zin và chất lượng hoàn hảo nhất tại.

Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện zin khi thay thế cho khách hàng vì thế toàn bộ các màn hình đều được bảo hành 6 tháng. Quý quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile

Quý khách khi tới nhận máy sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.

Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ uy tin nhất cho từng mọi người của mình.

Quy trình sửa chữa, thay thế màn hình Oppo N1 tại MaxMobile

Nhận máy từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật để kiểm tra, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho các bạn.

dia-chi-thay-man-hinh-oppo-n1-uy-tin-1

Qúy các bạn đồng ý với giải pháp giải quyết cũng như giá thành mà trung tâm đưa ra => Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa Oppo N1 (các bạn phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi đội ngũ nhân viên mang đi thay thế màn hình Oppo N1)

Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thành quá trình sửa màn hình Oppo N1 cho các bạn.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật check toàn bộ máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho các bạn => Đội ngũ nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho khách hàng => khách hàng check tất cả máy và trả tiền dịch vụ cho địa chỉ.

Những ưu đãi khi thay mới màn hình Oppo N1 ở Maxmobile

  • Miễn phí cái đặt phần mềm theo yêu cầu
  • Tặng miếng dán màn hình màn hình cảm ứng Oppo N1 cao cấp
  • Tặng thẻ khuyến mại 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại địa chỉ
  • Vệ sinh, check máy Miễn phí. Sau check, khách không sửa không sao.

Trả lời thắc mắc phổ biến khi thay mới màn hình Oppo N1

Thắc mắc: thay màn hình Oppo N1 giá bao nhiêu? Thay thế màn hình Oppo N1 có lâu không?

Hỗ trợ tư vấn: Chào bạn, Smartphone của quý khách bị vỡ màn hình có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay mới màn hình Oppo N1 tại MaxMobile, các bạn có thể lấy ngay trong ngày. Bạn có thể đến trung tâm MaxMobile để được test Free một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được hỗ trợ tư vấn vấn đề.

Bài viết liên quan