Quý khách cần tìm trung tâm thay màn hình iPhone XS Max cho chiếc điện thoại iPhone XS Max của mình chẳng may bị hỏng, không có hướng dẫn nào khắc phục. Chỉ còn duy nhất một cách đó là thay màn hình iPhone XS Max của chính mình để trở lại như mới. Cùng thế hệ mới,đảm bảo nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng bất cứ quý khách nào một cách tuyệt đối.

thay-man-hinh-iphone-xs-max-uy-tin

Dấu hiệu iPhone XS Max hỏng, vỡ màn hình cần thay mới

 • Giảm ánh sáng mất đèn nền tảng màn hình
 • Màu sắc hiển thị không như ban đầu, không tự nhiên
 • Kính chết nhiều điểm cần thay màn hình iPhone XS Max
 • Màn hiện thị mặt kính iPhone XS Max bị nhòe màu, nhiễu, bị đen và là trắng, không còn rõ nét như ban đầu
 • Ra mắt sọc (dọc,ngang), trắng màn hình hiển thị Smartphone

Nguyên nhân bạn cần thay màn hình iPhone XS Max giá rẻ tránh hàng dựng có thể là do làm rơi, máy ngấm nước sản xuất màn bị bể, hỏng các tấm môi trường bên trong. Đôi khi, người sử dụng để máy trong túi quần, cặp sách tuy nhiên vô tình va đập trực tiếp với các vật cứng cũng khiến điện thoại bị bể, chập màn hiện thị.

Việc thay màn hình iPhone XS Max sẽ xảy ra theo quy trình

Bước 1: Kỹ thuật viên test tình trạng của chiếc điện thoại ở quầy nhận smartphone

Bước 2 : Kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa màn hình iPhone XS Max chính xác cho quý khách

Bước 3 : Điện thoại iPhone XS Max được bắt đầu sửa màn hình, thời gian thay thế sẽ giao động từ 30 ~ 45 phút

Bước 4 : Điện thoại iPhone XS Max của các bạn sau khi thay mới màn hình sẽ được test lại 1 lần nữa về tính năng cũng như chất lượng.

Bước 5 : Dán miếng dán chống xước màn hình hiển thị cho Smartphone iPhone XS Max của khách hàng

Bước 6 : Đội ngũ nhân viên viết phiếu bảo hành màn hình hiển thị iPhone XS Max khách hàng

thay-man-hinh-iphone-xs-max-gia-re

Đảm bảo tuyệt vời cho các bạn khi thay màn hình iPhone XS Max ở MaxMobile

 • Tại MaxMobile quý vị sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp check hoặc Tiến hành thay màn hình iPhone XS Max chính hãng
 • Theo dõi tất cả quy trình tháo lắp chiếc điện thoại và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện sửa màn hình
 • Khách hàng được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong đó tháo lắp máy
 • Mức giá sửa màn hình iPhone XS Max luôn rẻ nhất tại Hà Nội và TP.HCM
 • Linh kiện cầm nắm là hàng tránh hàng dựng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Quy trình làm việc nhanh nhất chính xác
 • Có không ít ứng dụng khuyến mãi mê hoặc

Một số thắc mắc thường gặp khi thay màn hình iPhone XS Max

Vướng mắc Một: Chính sách bảo hành của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn bạn đã an tâm dịch vụ thay thế màn hình iPhone XS Max của chúng tôi. Hiện chính sách BH của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi bảo hành quý vị chỉ có thể mang theo, giấy bảo hành và chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ một trung tâm nơi tiện dụng nhất quý vị.

Vướng mắc 2: Thời gian thay mới màn hình trong bao lâu có lấy liền được không?

Hiện nay địa chỉ đã tích hợp công nghệ tiên tiến sở hữu thời gian sửa chữa được rút ngắn từ (30′- Một giờ) phép khách hàng ngồi chờ để lấy ngay được, cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay màn hình iPhone XS Max của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

thay-man-hinh-iphone-xs-max-chinh-hang

Các giảm giá khi thay màn hình iPhone XS Max ở Maxmobile

 • Free cái đặt phần mềm theo nhu cầu
 • Tặng miếng dán màn hình màn hình mặt mặt kính cảm ứng cảm ứng iPhone XS Max cao cấp
 • Tặng thẻ ưu đãi 50.000đ những dịch vụ khắc phục tiếp theo ở trung tâm
 • Vệ sinh, kiểm tra điện thoại Miễn phí. Sau kiểm tra, khách hàng không sửa không sao.
 • Để Xem thêm thông tin, chi phí giá thay màn hình iPhone XS Max tránh hàng dựng bao nhiêu quý vị có thể liên hệ Maxmobile

Một số lưu ý khi thay màn hình iPhone XS Max

Tất cả quá trình phải được công khai, minh bạch (mọi người có thể ngồi theo dõi nhân viên thực hiện thay mới màn hình iPhone XS Max một hướng dẫn trực tiếp và thông qua máy ảnh giám sát ở MaxMobile )

Linh kiện khách hàng có thể check, lựa chọn trước khi thay thế.

Trung tâm sẽ không BH nếu trong tình huống tem, mac, giấy bảo hành bị mất, tẩy xóa.

thay-man-hinh-iphone-xs-max

Thay màn hình iPhone XS Max ở đâu giá rẻ, tầm trung

Nhiều người dùng băn khoăn liệu thay màn hình cho điện thoại iPhone XS Max có đảm bảo chất lượng cao hoặc không. Bên cạnh đó quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng hoặc dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hiện thị cho Apple nào.

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện tốt nhất hoặc đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH màn hiện thị cho chiếc iPhone XS Max của quý khách 6 tháng với dịch vụ tốt nhất. Sau khi thay mới màn hình MaxMobile tặng thêm khách hàng tấm dán miếng dán cường lực chính chiếc iPhone XS Max cam kết chiếc iPhone XS Max của quý khách sẽ đẹp như mới.

ở MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách giảm giá tốt nhất mọi người khi thay thế màn hình iPhone XS Max. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên dụng của chính mình, MaxMobile sẽ chăm chút cho chiếc điện thoại của bạn đảm bảo nhất.

Khách hàng sẽ băn khoăn liệu sau khi thay màn hình iPhone XS Max có được tuyệt vời như mới và không? MaxMobile xin trả lời quý quý khách như sau:

Việc thay màn hình iPhone XS Max sẽ không có bất cứ hình ảnh hưởng nào đến siêu phẩm của bạn. Chiếc iPhone XS Max sẽ đẹp như ban đầu cùng linh kiện zin và chất lượng tốt nhất ở.

Chúng tôi tự tin về chất lượng cao linh kiện chính hãng khi thay thế các bạn vì thế tất cả các màn hình toàn bộ được bảo hành 6 tháng. Quý mọi người có khả năng hoàn toàn an tâm cầm nắm dịch vụ của MaxMobile

Quý khách khi tới tiếp nhận smartphone sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.

Với những tiêu trí luôn đặt hàng quý khách hàng trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng của mình.

Bài viết liên quan