Thay mặt kính Samsung galaxy a9 chính hãng đang là dịch vụ được Search nhiều nhất tại trung tâm sửa chữa Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép mặt kính Samsung galaxy a9 sử dụng hệ thống máy móc chất lượng hàng đầu Châu Âu. Chúng tôi tự tin đem đến chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất với chi phí rẻ nhất tới tay mọi khách hàng. 

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a9

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung galaxy a9

Mặt kính là một linh kiện rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc Smartphone của quý khách cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay thế mặt kính Samsung galaxy a9 giúp người dùng xử lý tình trạng Smartphone gặp những hư hỏng về mặt kính khiến cho việc trải nghiệm máy bị ảnh hưởng. Những trường hợp phải thay mặt kính Samsung galaxy a9 :

  • Trường hợp: mặt kính điện thoại có những vết xước lớn làm ảnh hưởng đến góc nhìn và thao tác máy, việc sửa mặt kính Samsung galaxy a9 là vô cùng cần thiết.
  • Máy bị rơi vỡ, va đập mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên thay mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những dấu hiệu trên chiếc điện thoại của quý khách, bạn nên đến các cơ sở thay mới mặt kính Samsung galaxy a9.

Bạn đang tìm hiểu đến giá thay mặt kính Samsung galaxy a9

Với mặt kính Samsung galaxy a9 đòi hỏi trung tâm sửa chữa cần phải có đầy đủ thiết bị như máy ép kính chân không, phòng ép kính sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn và kỹ thuật viên có trình độ. Giá dịch vụ trên sẽ bao gồm công sửa chữa, giá linh kiện….

Giá thay mặt kính Samsung galaxy a9 tại TP HCM và Hà Nội luôn được cập nhật liên tục để các bạn nắm bắt nhanh nhất, để biết thêm thông tin chi tiết về giá các bạn hãy gọi ngay đến cho MaxMobile.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a9-gia-re-tai-tp-hcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Trung tâm nào thay mặt kính Samsung galaxy a9 an toàn

Vậy nếu Samsung galaxy a9 của quý khách hư hỏng mặt kính, hãy mang ngay điện thoại của bạn đến với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ phù hợp sửa mặt kính Smartphone Samsung galaxy a9 giá rẻ ở tại TP.HCM và Hà Nội.

Maxmobile là địa chỉ phân phối Smartphone Samsung galaxy a9 uy tín nhất, với mức giá rẻ ở TP.HCM và Hà Nội, đồng thời cũng là trung tâm thay thế mặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay mặt kính cho Samsung galaxy a9 ở Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải băn khoăn rằng dế yêu của mình có được thay mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân chi phí đó đã phù hợp hay chưa? Chúng tôi bảo đảm những dịch vụ tốt nhất mang tới cho bạn.

Các bước thay mặt kính Samsung galaxy a9 lấy ngay tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên check máy cùng các bạn.

Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật test lại trước khi tiếp nhận máy & check kiểm tra linh kiện để đưa ra phương án sửa chữa Samsung cho bạn.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra lại mặt kính và dán tem bảo hành.

Bước 5: Quý khách hàng đến tiếp nhận máy, test chức năng và tiến hành thanh toán.

Bài viết liên quan