Trung tâm Maxmobile chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa iPhone 6S mất wifi uy tín. Smartphone là một thiết bị không thể thiếu của mọi người. Điện thoại thông minh không chỉ có những chức năng gọi điện, nhắn tin mà còn là công cụ giải trí thoải mái như là tải nhạc, xem phim, lướt web, chụp hình. Cũng chính vì vậy các nhà sản xuất điện thoại cho ra đời các chiếc điện thoại ngày càng nhiều. Một trong các thương hiệu điện thoại được nhiều người đón nhận nhất đó là Apple với chiếc điện thoại iPhone 6S.

Các bạn đang dùng một chiếc điện thoại iPhone 6S, không tránh khỏi phải sửa iPhone 6S mất wifi. Vậy bạn cần phải biết được về những nguyên nhân và phương pháp sửa iPhone 6S mất wifi. Và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa iPhone 6S mất wifi uy tín để giải quyết lỗi trên. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này?

sua-iphone-6s-mat-wifi-tai-ha-noi

Sửa iPhone 6S mất wifi

Nguyên nhân làm iPhone 6S mất wifi

 • Trường hợp lỗi IC nguồn cũng gây ra lỗi hỏng wifi iPhone 6S, trường hợp này IC wifi không tiếp nhận đủ nguồn pin cần thiết nên không thể hoạt động bình thường.
 • Tình huống wifi iPhone 6S vẫn hiển thị nhưng không kết nối với cục phát wifi hoặc bắt được sóng nhưng không ổn định thì bạn hãy thử với 1 router khác để loại trừ nguyên nhân từ bên ngòai.
 • Firmware iPhone 6S bị lỗi cũng gây ra lỗi wifi, nhất là sau khi người sử dụng cài đặt nâng cấp một firmware mới, tình huống này các bạn cần restore lại một firmware gốc khác từ nhà sản xuất.
 • Để xác định chính xác nguyên nhân gây iPhone 6S mất wifi, khách hàng cần mang máy tới trung tâm sửa chữa để kiểm tra trực tiếp và hỗ trợ tư vấn.

Địa sửa iPhone 6S mất wifi tại Hà Nội, TP.HCM

Trung tâm Maxmobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa iPhone 6S mất wifi uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Tới đây bạn có thể tin tưởng quan sát tất cả quá trình sửa chữa trên thiết bị thông qua hệ thống camera tại phòng chờ mà không lo bị tráo đổi kinh kiện. Quá trình sữa chữa nhanh chóng nhất, có thể chờ lấy máy ngay.

Trung tâm đi đầu về công nghệ cũng như kĩ thuật, các nhân viên luôn tìm tòi những phương án thay thế mới, những phương án giải quyết hiện đại để thực hiện một cách nhanh chóng nhất, sự cố mất wifi là một lỗi đã xuất hiện trên iPhone 6S khá nhiều điều đó mang lại nhiều điều băn khoăn cho các các bạn đang dùng iPhone 6S. Với mức giá sửa và sửa chữa ưu đãi, chúng tôi phát triển thành một trung tâm hàng đầu ở Hà Nội, TPHCM về sửa chữa iPhone 6S và thay thế linh kiện

Quy trình sửa iPhone 6S mất wifi:

Bước 1: Các bạn mang máy tới cửa hàng để đội ngũ nhân viên chúng tôi kiểm tra, đánh giá mức độ hư hại
Bước 2: Sau khi xác định lý do gây hư hỏng các kỹ thuật viên sẽ đề xuất hướng giải quyết và thông báo mức chi phí sửa chữa cho các bạn.
Bước 3: Nếu khách đồng ý, Các kỹ thuật viên sẽ tháo máy và cho quý khách ký tên lên linh kiện quan trọng bên trong máy
Bước 4: Các kỹ thuật viên bắt đầu sửa chữa và thay linh kiện Smartphone cho các bạn có thể trực tiếp xem chúng tôi thao tác sửa chữa linh kiện cho điện thoại của quý khách.
Bước 5: Kiểm tra lại tất cả các tính năng của điện thoại sau khi hoàn thiện việc thay thế linh kiện
Bước 6: Khách hàng thanh toán ở quầy thu ngân và nhận lại máy cùng phiếu bảo hành.

sua-iphone-6s-mat-wifi-tai-tphcm

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp tại Maxmobile

Maxmobile cam kết về dịch vụ sửa iPhone 6S mất wifi

 • Chất lượng linh kiện bảo đảm, hàng chính hãng.
 • Các kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao.
 • Sửa iPhone 6S mất wifi tại chỗ, các bạn có thể quan sát trực tiếp.
 • Giá thành rẻ nhất tại TP.HCM, Hà Nội, quý khách có thể tham khảo nhiều trung tâm khác trước khi đến Maxmobile về giá để tin tưởng hơn.
 • Thời gian bảo hành dài hạn, từ 03 – 06 tháng.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi hoàn thiện việc sửa iPhone 6S mất wifi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành test số chức năng của máy trước khi bàn giao cho các bạn.

Tham khảo thêm: Sửa iPhone 7 mất wifi giá rẻ tại Maxmobile

Những ưu đãi ở tại Maxmobile khi sửa iPhone 6S mất wifi

 • Ngoài việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cực tốt, trung tâm còn hỗ trợ thêm một số dịch vụ không thu phí 100% và nhiều ưu đãi khi các bạn đến và sử dụng Các dịch vụ sửa iPhone 6S mất wifi tại địa chỉ chúng tôi.
 • Vệ sinh đện thoại hoàn toàn không thu phoạmiễn phí 100% trong toàn bộ các ngày trong tuần.
 • Bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa iPhone 6S mất wifi.
 • Giảm giá cho khách hàng nếu sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc
 • Giảm ngay 50k hoặc tặng kính cường lực cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Bài viết liên quan