Với thiết kế khác hoàn toàn với trước đến nay, iPhone 8 Plus hơn hẳn so với những đàn anh ra đời trước, được nhiều người hào hứng đón chờ. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, iPhone 8 Plus được sản xuất từ công nghệ mới nhất từ Apple sẽ nâng cao chất lượng cảm ứng cảm ứng nhưng không, vỡ cảm ứng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra ra và việc thay cảm ứng iPhone 8 Plus là không thể tránh khỏi

Thay cảm ứng iphone 8 Plus

Thay cảm ứng iphone 8 Plus

Khi nào cần thay cảm ứng iPhone 8 Plus?

Không ít người dùng điện thoại iPhone 8 Plus có cùng thắc mắc về việc thay cảm ứng iPhone 8 Plus có ảnh hưởng gì đến việc cảm ứng không? Thực ra, bạn nên hiểu bản chất của việc thay cảm ứng.

Cũng có cầu tạo tương tự như màn hình của những điện thoại khác, màn hình cảm ứng iPhone 8 Plus có cấu tạo gồm 3 lớp: LCD hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo về. Trong quá trình gia công sản xuất, nhà sản xuất linh kiện ép màn hình lại thành một khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

Khi cảm ứng iPhone 8 Plus bị hư hỏng, lỗi, sẽ xuất hiện trên bề cảm ứng những vết nứt, rạn, vỡ ở toàn màn hình, hoặc toàn màn hình cản trở người dùng nắm bắt thông tin, khó nhìn. Còn màn hình vẫn hiển thị tốt và việc cảm ứng vẫn sử dụng được (có thể cảm ứng chậm hoặc bạn sẽ cảm ứng nhầm vì không nhìn rõ biểu tượng hiển thị)

Do vậy, khi cảm ứng điện thoại iPhone 8 Plus có những biểu hiện cản trở sự tiếp nhận thông tin hiển thị trên màn hình của bạn hoặc cảm ứng bị vỡ không thể hiện được đẳng cấp của người dùng, của chiếc điện thoại thì bạn nên đi thay ngay cảm ứng mới.

 

Nguyên nhân khiến cảm ứng iPhone 8 Plus bị hỏng

Cảm ứng điện thoại nói chung và cảm ứng iPhone 8 Plus nói riêng có tính chất bảo vệ màn hình hiển thị bên trong. Cũng giống như nguyên nhân khiến người dùng phải đi thay màn hình iPhone 8 Plus, nguyên nhân do người dùng gây ra là chủ yếu.

Mặc dù được trang bị lớp kính cường lực, song khi với những va đập quá mạnh, cảm ứng màn hình điện thoại iPhone 8 Plus có thể vỡ bất cứ bất cứ lúc nào.

Thay cảm ứng iPhone 8 Plus như thế nào?

Do cấu tạo nguyên khối, khi bạn muốn sửa chữa hoặc thay thế linh kiện của điện thoại iPhone 8 Plus, đặc biệt là thay màn hình iPhone 8 Plus cần tháo rời từng bộ phận ra. Đối với quá trình thay màn hình iPhone 8 Plus hoặc thay cảm ứng iPhone 8 Plus , cần tháo rời nguyên bộ màn hình ra bởi theo cấu tạo nguyên bản ba phần không tách rời.

Việc thay cảm ứng điện thoại iPhone 8 Plus được coi là một trong những việc cần nhiều kỹ thuật và sự tỉ mỉ, cẩn thận ở kỹ thuật viên thay thế. Thay cảm ứng iPhone 8 Plus có thành công hay không không chỉ đánh giá được tính thẩm mỹ của điện thoại iPhone 8 Plus đẳng cấp mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình hiển thị và chức năng cảm ứng sau nó.

Do vậy, khi bạn muốn thay cảm ứng cho iPhone 8 Plus tại TPHCM thì nhất định bạn phải đến trung tâm sửa chữa uy tín, lâu năm nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Đến Maxmobile thay cảm ứng iPhone 8 Plus tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Khi sử dụng điện thoại xứng tầm cũng thật khó khăn cho nhiều người khi phải lựa chọn trong rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại một địa chỉ uy tín để khắc phục những lỗi có thể xảy ra.

Dịch vụ thay cảm ứng iPhone 8 Plus tại Maxmobile

Khi điện thoại iPhone 8 Plus của bạn cần thay cảm ứng, kỹ thuật viên tại Maxmobile sẽ tiến hành kiếm tra xem nên thay cả bộ màn hình hay chỉ cần thay cảm ứng và giữ nguyên màn hình cũ. Tùy theo tình trạng máy của bạn, Maxmobile sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tốt nhất.

 • Thay được cảm ứng iPhone 8 Plus chất lượng nhất.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ, khách hàng còn có thể yên tâm hơn khi chọn mua thêm các gói bảo hiểm màn hình.
 • Kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm sẽ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện iPhone 8 Plus.
 • Hỗ trợ trước và sau khi thay cảm ứng iPhone tại Maxmobile
 • Linh kiện, phụ kiện iPhone đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quy trình thay cảm ứng iPhone 8 Plus chuyên nghiệp

 1. Kiểm tra tổng thể, tình trạng iPhone của quý khách, tư vấn cách khắc phục tốt nhất.
 2. Sau khi quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành bóc tách máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
 3. Tách cảm ứng ra màn hình iPhone bằng các thiết bị chuyên dụng.
 4. Vệ sinh lớp keo cũ, và tiến hành thêm vào lớp keo đặc biệt mới
 5. Thay cảm ứng mới
 6. Ép màn hình và cảm ứng trở thành một bộ phận thống nhất.
 7. Ráp máy, hoàn thiện, kiểm tra các chức năng kỹ lưỡng trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Maxmobile sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay cảm ứng iPhone 8 Plus. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Maxmobile nhé!

Bài viết liên quan