Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 chính hãng, đảm bảo, uy tín nhất tại Hà Nội, TPHCM. Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi note 4

Thay mặt kính Xiaomi Redmi note 4

Khi nào bạn cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 ?

Trước hết chúng ta tìm hiểu về cấu tạo màn hình Xiaomi Redmi Note 4 để hiểu mặt kính là gì:

  • Màn hình Xiaomi Redmi Note 4 được sản xuất theo công nghệ sử dụng phản quang truyền thống.
  • Đặc điểm màn hình này cho chi phí sản xuất thấp và giá thành không quá cao khi cần thay thế.
  • Về cơ bản, màn hình Xiaomi Redmi Note 4 bao gồm 3 bộ phận chính: Màn hình hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng và mặt kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó, cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào mặt kính bảo vệ bên ngoài gọi là kính cảm ứng. Kính cảm ứng được ép vào màn hình hiển thị hình ảnh bên trong tạo thành bộ màn hình hoàn chỉnh.

  • Từ cấu tạo này, có thể kết luận thay mặt kính Xiaomi redmi Note 4 sẽ đồng nghĩa với thay luôn cả lớp cảm ứng.
  • Trong những trường hợp dưới đây, giải pháp thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 sẽ giúp đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu:
  • Xiaomi Redmi Note 4 bể mặt kính nhưng màn hình hiển thị hình ảnh vẫn còn sử dụng tốt. Không có các hiện tượng sọc nhòe hay chảy mực.
  • Xiaomi Redmi Note 4 bị liệt, loạn cảm ứng, chết một số điểm cảm ứng.
  • Ngược lại, nếu màn hình hiển thị lỗi, bạn cần thay trọn bộ màn hình Xiaomi Redmi Note 4 với chi phí cao hơn việc thay mặt kính đơn thuần.

Những lưu ý khi thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 ?

Quá trình thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 là giải pháp kinh tế và hiệu quả, tuy nhiên, công tác thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 đòi hỏi thao tác kĩ thuật khéo léo và sự am hiểu về sản phẩm để hạn chế rủi ro trong quá trình thao tác.

Rủi ro khi thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 có thể gặp phải là hư hỏng màn hình hiển thị và ảnh hưởng các tính năng khác của máy. Ở vị trí người dùng, bạn hãy thực hiện một số lưu ý sau:

Chọn đơn vị sửa chữa đáng tin cậy:

Tìm kiếm cơ sở thay mặt kính và sửa chữa chuyên nghiệp các thế hệ máy Xiaomi để đảm nhận công tác thay mặt kính Redmi Note 4 tại TPHCM. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro và có chất lượng sửa chữa như mong đợi.

Trước khi thay:

Trước khi thay kính, hãy thống nhất cùng đơn vị sửa chữa về tình trạng và tính năng máy.

Nếu máy bị liệt cảm ứng không thể kiểm tra được, bạn có thể tham khảo bài viết test máy khi thiết bị lỗi cảm ứng. Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn cho bạn mọi tính năng máy như lúc ban đầu.

Sau khi thay:

Sau khi thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 thành công hãy kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy trước khi rời khỏi đơn vị sửa chữa.

Thiết lập một số thói quen sử dụng máy để gia tăng tuổi thọ thiết bị nói chung và màn hình cảm ứng nói riêng: không sử dụng sạc cáp kém chất lượng, hạn chế vừa sạc vừa dùng, không để máy rơi vỡ va đập hay ẩm nước.

Về dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 tại Maxmobile:

MAXMOBILE luôn mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam chất lượng dịch vụ sửa chữa các thiết bị công nghệ thật sự chất lượng và hữu ích để sản phẩm sau sửa chữa trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong công việc và cuộc sống.

Tập thể kĩ thuật viên tại Maxmobile luôn làm việc trên tinh thần cống hiến tận tâm tận lực, trên nền tảng kĩ thuật sửa chữa chuyên sâu được tích lũy trong suốt những năm qua. Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 tại Maxmobile chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Bài viết liên quan