Thay mặt kính iPhone 7 uy tín chính hãng, dịch vụ sửa màn hình mặt kiếng giá rẻ duy nhất ở tại Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ thay thế mới, quy trình thay thế chuyên nghiệp vì thế khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ phù hợp, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa mặt kính. Chúng tôi sở hữu Đội ngũ nhân viên tài năng, có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc, đảm bảo dịch vụ sửa mặt kính iPhone 7 sẽ chất lượng tốt, làm thỏa mãn mọi người.

Thay mặt kính iPhone 7 lấy ngay

Thay mặt kính iPhone 7 lấy ngay chuyên nghiệp

Khi nào quý khách phải thay mặt kính iPhone 7

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho các bạn bởi rất nhiều lý do. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng điện thoại. Một vài dấu hiệu quý khách cần chú ý

  • Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. iPhone 7 bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
  • Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mới mặt kính iPhone 7 mới
  • Màn hình iPhone 7 bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong tình huống này cần kiểm tra kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình iPhone 7 cả bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
  • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng

Nếu chiếc iPhone 7 của quý khách có những biểu hiện khác, hãy mang thiết bị đến Maxmobile để được kiểm tra thiết bị Free. Quý khách sẽ được kỹ thuật viên  và giải đáp hướng giải quyết thay mặt kính iPhone 7 trực tiếp.

Cần thay mặt kính iPhone 7 tại trung tâm nào?

Khi mặt kính iPhone 7 bị xước xát quá nhiều hoặc nặng hơn là bể thì không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của máy mà chúng còn ảnh hưởng  đến chất lượng hiển thị và thao tác sử dụng điện thoại. Việc cần làm lúc này chính lànày của người sử dụng đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để sửa mặt kính iPhone 7 mới ngay tức thì. Nếu như bạn đang ở Hà Nội, TPHCM thì Maxmobile chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Tự hào là một trong những đơn vị  thay Smartphone uy tín chất lượng nhất trong khu vực, Maxmobile cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 lấy ngay chất lượng cao với mức chi phí cực ưu đãi. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc tiên tiến và phát triển hàng ngũ nhân viên có tay nghề cao để đảm bảo giải quyết được mọi sự cố hư hỏng nhanh chóng nhất với chất lượng hoàn hảo nhất. Để cho tất cả quý khách khi  đến với trung tâm sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính  iPhone 7 đều thỏa mãn.

Các bước thay mặt kính iPhone 7 uy tín

– Lễ tân nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của quý khách, sau đấy chuyển qua bộ phận kỹ thuật

– Kỹ thuật viên nhận máy, thảo luận với khách hàng  về hư hỏng của máyđang gặp phải

– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ thay mới mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà khách hàng nhận được

– Sau khi hoàn thành, khách hàng và nhân viên sẽ test máy cho đến khi các bạn đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối, bên cạnh đó, chúng tôi không tiếp nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Tiến hành viết hóa đơn, dán tem bảo hành, giải đáp về bảo hành cho mặt kính.

Thay mặt kính iPhone 7 lấy ngay

Thay mặt kính iPhone 7 qua các bước như trên

10 đảm bảo tại Maxmobile khi thay thế mặt kính iPhone 7

1) Test, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng lỗi, báo đúng giá.

2) Giá cả hợp lý nhất thị trường công khai trên toàn hệ thống

3) Công nghệ sửa chữa hiện mới nhất được lập trình chạy tự động hóa.

4) Thời gian sửa chữa nhanh chóng (thay kính màn hình lấy liền trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)

5) Bảo đảm tình trạng máy của các bạn nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để tin tưởng hơn).

6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của quý khách.

7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong  điện thoại của khách hàng khi sửa chữa.

8) Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa

10) Chế độ  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

 Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 7

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 tại TPHCM, Hà Nội có rất nhiều. Trong bài viết nay chúng tôi không tìm hiểu trung tâm nào uy tín hay không mà xin đưa ra những lưu ý thay iPhone 7

Chất lượng

Bạn nên check thật kỹ các tính năng của máy trước khi đi thay thế để đảm bảo rằng máy không bị hư hỏng bộ phận khác chỉ có mặt kính bị hư hỏng và cần thay mới

Giá thành

Hãy tìm hiểu giá của mặt kính cần sửa chữa đã bao gồm công thay hay chưa. Bạn nên gọi điện trực tiếp  để báo giá đúng nhất ở thời điểm hiện tại.

Test máy trước khi ra về

Hãy đảm bảo rằng sau khi nhận máy bạn phải check lại cẩn thận, và điều qua trọng là mặt kính chiếc iPhone 7 của quý khách sửa chữa khộng bị lệch, kênh lên mất thẩm mỹ hay không? đồng thời các tính năng của thiết bị cũng hoạt động bình thường.

Bài viết liên quan