Sửa chữa điện thoại là một trong những nhu cầu phổ biến nhất của người dùng công nghệ hiện nay. Có nhiều khách hàng thắc mắc có nên sửa máy tại MaxMobile ko? Đừng lo MaxMobile chính là địa chỉ đáng tin cậy của bạn khi chiếc điện thoại của mình gặp bất cứ trục trặc nào về phần cứng hay phần mềm.

maxmobile-sua-chua

Có nên sửa máy tại Maxmobile hay không

Maxmobile cam kết về dịch vụ sửa máy tại trung tâm

 Maxmobile tự hào là địa chỉ tạo dựng được lòng tin mỗi khi khách hàng tìm đến để sửa chữa, với các tiêu chuẩn đề ra nghiêm ngặt khách hàng sẽ tự trả lời được câu hỏi có nên sửa máy tại MaxMobile không khi đọc qua những cam kết dưới đây:

  • Giá thành về dịch vụ  rẻ  nhất trên thị trường di động trong cùng khu vực, luôn điều chỉnh cập nhật thường xuyên.
  • Thời gian sử dụng dịch vụ sửa chữa chỉ trong khoảng từ 30 phút, tùy theo mức độ nặng nhẹ trên máy.
  • Linh kiện sử dụng đều có nguồn gốc cho rõ ràng, có tem mác từ nhà cung cấp, đảm bảo  chất lượng hoàn hảo.
  • Mọi khâu thực hiện thay mới được xử lý nhanh chóng và dùng dụng cụ chuyên dùng để đảm bảo không để xảy ra  sai sót không đáng có.
  •  Khách hàng quan sát được toàn bộ về quy trình thực hiện giúp yên tâm không để bị tráo đổi, mất thông tin của máy
  • Bảo hành lâu dài và đổi mới nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất.
  • MaxMobile có gói bảo hành vàng đặc biệt  dành cho khách hàng.
  •  Maxmobile tự hào là đơn vị hàng đầu xây dựng và phát triển gói “BẢO HÀNH VÀNG” mới, đảm bảo chưa có một đơn vị nào tại nước ta áp dụng.

Chính sách bảo hành tại Maxmobile

 Với gói bảo hành vàng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng máy mà không lo đến  bất cứ vấn đề  máy bị hư hỏng và chi phí sửa chữa thay mới là bao nhiêu? Hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành rơi vỡ mặt kính cho tất cả các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng khi đến mua máy và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Bảo hành vàng cho mặt kính điện thoại di động thông minh tại MaxMobile

Mặt kính chính là bộ phận ngoài cùng của máy. Với các dòng điện thoại smartphone thì mặt kính của máy rất lớn và thường xảy ra tình trạng xước và nứt vỡ mặt kính khi gặp phải những sự cố không mong muốn.

Gói bảo hành vàng từ 200-300 k

 Chi phí thay mặt kính mới điện thoại từ 300.000 cho đến cả triệu đồng, rất là tốn kém phải không nào?Tuy nhiên với gói bảo hàng vàng tại Maxmobile chỉ từ 200.000đ điện thoại của bạn đã được bảo hành thay mới mặt kính trong tất cả các trường hợp rơi vỡ.

Áp dụng:

–  Bảo hành 12 tháng cho tất cả máy mới và cũ của dòng điện thoại iPhone

– Bảo hành 12 tháng cho các máy mới và 6 tháng cho các sản phẩm cũ của tất cả các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android.

–  Khi nhận chế độ bảo hành thay mặt kính thì màn hình và cảm ứng điện thoại  của bạn vẫn phải sử dụng được bình thường.

maxmobile-sua-chua

Trung tâm sửa máy uy tín Maxmobile

 Quá trình sửa máy tại trung tâm Maxmobile

 Trên thị trường hiện nay, trung tâm sửa máy điện thoại thi nhau mọc lên như nấm. tuy nhiên,chi phí sửa chữa cũng có sự chênh lệch nhất định giữa những cơ sở sửa chữa. Ngoài ra các bạn cần chú ý về chất lượng cũng như úy tín tại các trung tâm đó.Đến với Maxmobile các bạn không phải lo về những vấn đề này.Trung tâm sửa chữa theo một quy trình chất lượng khép kín gồm các bước như sau: 

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra thực trạng máy mà người dùng mang tới. Lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: Thống nhất lỗi và đưa ra hướng khắc phục tối ưu nhất cho điện thoại  khách hàng

Bước 3: Cho khách hàng kiểm tra linh kiện và bắt đầu quá trình máy tại trung tâm Maxmobile

Bước 4:  Các kĩ thuật viên kiểm tra máy lần cuối sau khi sửa  trước khi bàn giao lại khách hàng

Bước 5: Viết phiểu bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

   Đến với trung tâm Maxmobile khách hàng hoàn toàn có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa trên thiết bị của mình thông qua hệ thống camera được đặt tại phòng chờ cũng như tự mình kiểm tra các linh kiện thay thế đảm bảo minh bạch an toàn. Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi:  Có nên sửa máy tại MaxMobile hay không ?  Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin bổ ích  cho bạn.

 

 

 

 

Bài viết liên quan