Các bạn cần tìm trung tâm Unlock iPhone 8 Plus uy tín ở tại TPHCM, Hà Nội? thì hãy liên hệ Maxmobile- trung tâm unlock Điện thoại chính hãng nhất. Với dịch vụ của chúng tôi, toàn bộ thiết bị khóa mạng sẽ được mở khóa nhanh chóng nhất. Vì thế chúng tôi cũng bắt đầu bẻ khóa iPhone 8 Plus mua code chính hãng của nhà mạng hoặc tiến hành quá trình mở mạng bằng cách ghép sim ghép cho iPhone 8 Plus.

unlock iPhone 8 Plus lấy ngay

Sửa chữa unlock điện thoại chuyên nghiệp

Thế nào được gọi là Unlock điện thoại

 iPhone 8 Plus ở bản Lock tức là chỉ dùng được nhà cung cấp mạng được cung cấp cho iPhone 8 Plus sử dụng ở nước mà bạn xách tay về, do đó, ngoài nhà mạng này, chiếc iPhone 8 Plus sẽ bị khóa ở tại tất cả các nhà mạng khác. Do đó nếu bạn muốn các nhà mạng khác như Viettel, Mobi, Vina, … bạn cần unlock, mở khóa iPhone 8 Plus. Vậy unlock iPhone 8 Plus là gì?

Unlock iPhone 8 Plus là thao tác mở khóa cho chiếc iPhone 8 Plus Lock bằng cách nào đó và người dùng sẽ sử dụng được các nhà mạng mình yêu thích sau khi hoàn thành việc mở khóa thành công. Chiếc Smartphone của người dùng có thể sử dụng như các máy quốc tế (phiên bản sử dụng được tất cả các nhà mạng mà không phải unlock) và có thể bị khóa lại hoặc không.

Một số giải pháp mở khóa điện thoại iPhone 8 Plus thường dùng hiện tại

Hiện nay các cửa hàng cung cấp dịch vụ mở khóa mạng iPhone 8 Plus thường sử dụng các phương án sau để mở khóa mạng cho máy như: unlock bằng sim ghép, unlock bằng code, unlock bằng jailbreak… Nhưng chỉ 2 trong số các cách nêu được nhiều người sử dụng đó là:

Unlock code: sử dụng mã code unlock đặt mua từ nhà mạng để mở khóa mạng vĩnh viễn cho iPhone 8 Plus. Phương pháp này rất đơn giản, hiệu quả lại có thể mở khóa mạng vĩnh viễn cho máy nhưng nhược điểm là mức chi phí cao, thời gian chờ từ 1-10 ngày (tùy thuộc vào nhà mạng và hãng điện thoại) hoặc có không ít nhà mạng không cung cấp dịch vụ bán mã code unlock.

 Unlock iPhone 8 Plus bằng sim ghép: đây là một trong những cách lựa chọn để mở mạng iPhone 8 Plus vì giá sim ghép thấp hơn nhiều với giá mã code iPhone 8 Plus. Sim ghép sẽ lừa nhà mạng rằng sim đang ở trong máy là hợp lệ. Tuy nhiên, nếu unlock iPhone 8 Plus bằng sim ghép thì  có nhược điểm  như điện thoại không được nâng cấp phần mềm mới, gặp các lỗi quen thuộc trên sim ghép như imessage, 3G, my phone number…

Quy trình Unlock iPhone 8 Plus tại Maxmobile HN,HCM

Tại Maxmobile có quy trình Unlock iPhone 8 Plus lấy ngay như sau:

– Bước 1: Khách hàng hãy cung cấp cho địa chỉ chúng tôi số imei (hãy bấm *#06# để có số imei).

– Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành mua code iPhone 8 Plus từ nước ngoài cho chiếc điện thoại của bạn dựa trên imei đó. Sau từ 1 – 5 ngày (tùy xem đó là loại điện thoại nào) sẽ có code.

– Bước 3: Trung tâm sẽ liên lạc với bạn hoăc gửi mail hướng dẫn bạn cách nhập code. Sau khi nhập code iPhone 8 Plus xong, chiếc điện thoại lock của bạn đã được unlock lên phiên bản quốc tế một cách vĩnh viễn.

– Bước 4: Quý khách tiến hành khởi động lại điện thoại iPhone 8 Plus, lắp sim và sử dụng bình thường như bản world.

– Bước 5: Thanh toán chi phí unlock iPhone 8 Plus điện thoại đã được báo trước cho chúng tôi

unlock iPhone 8 Plus chính hãng

quy trình unlock tại Maxmobile

Những câu hỏi trong khi Unlock iPhone 8 Plus

Sau khi nhận điện thoại từ khách hàng đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn báo giá, khi khách hàng đồng ý các nhân viên sẽ gửi máy cho kỹ thuật tiến hành mở khóa iPhone 8 Plus cho các bạn thời gian tùy thuộc vào  cách bạn lựa chọn để mở mạng. Nếu sử dụng sim ghép chỉ khoảng 10-15 phút bạn có thể lấy máy luôn. Nhưng nếu sử dụng mở khóa mạng bằng Code có thể mất từ 1-10 ngày

Cũng tùy vào cách unlock sẽ có mức giá khác nhau thông thường thì unlock bằng Code sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với sử dụng sim ghép. Chính vì vậy, để được báo giá chính xách, bạn vui lòng gọi Đến với HOTLINE:  0969 655 655

Cam kết ưu đãi tại  Maxmobile khi Unlock iPhone 8 Plus

Bạn đang chưa biết ở đâu Unlock iPhone 8 Plus nhanh và uy tín. Hãy đến ngay Maxmobile, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tự hào là cơ sở sửa chữa được nhiều người dùng công nghệ tin tưởng sử dụng. Dịch vụ unlock iPhone 8 Plus ở trung tâm cam kết:

  • Mở mạng thành công iPhone 8 Plus với tất cả các nhà mạng lên bản quốc tế khi sử dụng code.
  • Giá sim ghép hay mua code iPhone 8 Plus với mức giá tốt nhất trên thị trường.
  • Hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, chu đáo, cẩn thận.
  • bảo hành lâu dài khi unlock iPhone 8 Plus ở tại trung tâm Maxmobile
  • Cơ sở vật chất hiện đại, cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
  • Cam kết mua mã code được bảo hành vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa lại
  • Thời gian Unlock iPhone 8 Plus nhanh chóng lấy ngay.
  • Dịch vụ unlock iPhone 8 Plus có giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và TPHCM
  • Nhân viên nhiệt tình phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp

==>>Xem thêm điện thoại IPHONE 6 PLUS LOCK FULLBOX 99% ở Maxmobile

Bài viết liên quan