Published on

by

in Chưa được phân loại

Bạn muốn mua Smartphone tuy nhiên không thể chuẩn bị được một khoản tiền lớn, bạn phân vân chưa biết có nên mua điện thoại trả góp.Nhằm đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tín dụng ưu việt nhất, hỗ trợ một cách đảm bảo .

Bạn muốn mua Smartphone tuy nhiên không thể chuẩn bị được một khoản tiền lớn, bạn phân vân chưa biết có nên mua điện thoại trả góp.Nhằm đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tín dụng ưu việt nhất, hỗ trợ một cách đảm bảo nhất, Maxmobile thực hiện chương trình mua trả góp Smartphone, máy tính bảng dành riêng cho mọi khách hàng tại trung tâm Maxmobile.

Mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp là gì

Trả góp là hình thức khách hàng có thể mua sản phẩm mà không cần trả tiền hết tất cả số tiền một lúc. có nhiều hình thức trả góp dựa trên số tiền trả trước lần đầu của người mua hàng. Từ 0% cho đến 70% theo đó số tiền còn lại sẽ được chia đều hàng tháng tùy theo chọn lựa số tháng trả góp của khác hàng. Bên cạnh số tiền gốc của sản phẩm người mua buộc phải trả thêm các khoản phí bao gồm phí thu hộ, bảo hiểm và lãi suất chia đều ra hàng tháng. Tất nhiên khoản tiền người mua được vay không phải do cửa hàng trực tiếp cho vay mà là do các công ty tài chính đứng ra hợp. Sau khi mua hàng, người mua có nghĩa vụ trả tiền góp hàng tháng cho công ty tài chính theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Mua điện thoại trả góp được gì mất gì?

Mua điện thoại trả góp người mua có thể sở hữu ngay sản phẩm để trải nghiệm mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay tức khắc. Bù vào đó họ phải bỏ thêm một khoản tiền nhỏ bao gồm phí thu hộ, tiền lãi, tiền bảo hiểm. Phí thu hộ là khoản tiền người mua hàng đóng tiền trả góp cho công ty tài chính gián tiếp . Phí bảo hiểm là số tiền người mua bắt buộc phải trả để phòng những trường hợp rủi ro, mất khả năng lao động theo như quy định của pháp luật. Lúc đó công ty bảo hiểm sẽ trả toàn bộ số tiền còn lại cho ngân hàng tài chính. Do đó nếu có ý định mua trả góp người tiêu dùng nên lựa chọn các chương trình trả góp lãi suất thấp nhất hoặc lãi suất 0% để tiết kiệm mức chi phí. Khi được trả góp lãi suất 0% bạn sẽ không phải trả hai khoản phí cho công ty tài chính bao gồm lãi suất và bảo hiểm.

 điện thoại trả góp

Điều kiện mua điện thoại trả góp

  • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).
  • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp) + bằng lái xe
  • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe

Nếu còn là sinh viên

  • Hộ khẩu có tên bạn.
  • Bản sao chứng minh nhân dân của Bố hoặc Mẹ có công chứng 6 tháng.
  • Từ 18 tuổi.
  • Có chứng minh nhân dân + Bằng lái xe
  • Thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất.

Quy Trình mua điện thoại trả góp ở Maxmobile

– Bước 1 : Lựa chọn Sản phẩm trên website của Maxmobile

– Bước 2 : Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài :để nhận được Tư vấn Mua hàng Trả góp chi tiết và cặn kẽ nhất

– Bước 3 : Tới Showroom gần nhất để làm thủ tục mua điện thoại trả góp

– Bước 4 : Chờ xét duyệt Hồ sơ

– Bước 5 : Nhận Sản phẩm ngay sau khi Hồ sơ được xét duyệt

Như vậy hãy đến Maxmobile để mua điện thoại trả góp và được trải nghiệm thực tế về sản phẩm này và có thể sở hữu sản phẩm cho riêng mình.

Bài viết liên quan