Published on

by

in Chưa được phân loại

iPhone 8 Plus cũ tại Tp.HCM, HN được kiểm duyệt một cách khắt khe bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường, bảo hành 12 tháng, .

iPhone 8 Plus cũ tại Tp.HCM, HN được kiểm duyệt một cách khắt khe bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường, bảo hành 12 tháng, toàn bộ giá cả được công khai minh bạch.

iPhone 8 Plus cũ tại Tp.HCM

Cấu tạo vượt trội của iPhone 8 Plus cũ tại Tp.HCM, HN

iPhone 8 Plus cũ tại Tp.HCM, HN vẫn sở hữu camera kép sau cho khả năng chụp chân dung xóa phông cũng như zoom quang học 2X (zoom số 10X). Độ phân giải giữ nguyên 12 MP
➜Apple dùng con chip A11 cho thế hệ iPhone 8 Plus cũ tại Tp.hcm mới mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt tối ưu cho hình ảnh 3D và thực tế ảo tăng cường AR. Máy có 3 GB RAM và dùng hệ điều hành iOS 11 mới nhất.
➜Vẫn dùng màn hình kích thước 5.5 inch, Retina HD nhưng đã hoàn hảo hơn nhờ nâng cấp độ phủ màu để tái hiện màu sắc chính xác cùng công nghệ True-Tone giúp thay đổi màu sắc từ màu môi trường để chân thực hơn.
➜Sạc nhanh, sạc không dây: Có thể trang bị thêm bộ sạc không dây và sạc nhanh giúp sử dụng thuận tiện hơn và rút ngắn thời gian sạc. 

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone 8 Plus cũ giá rẻ

  • Kiểm tra bằng mắt bề ngoài của máy:
  • Kiểm tra IMEI/ số Serial của iPhone 8 Plus cũ tại Tp.HCM
  • Kiểm tra màn hình cảm ứng
  • Kiểm tra nút home và các nút âm lượng
  • Kiểm tra khay sim
  • Kiểm tra pin
  • Restore máy để kiểm tra icloud
    Kiểm tra cảm biến, kết nối, loa thoại, camera, phụ kiện đi kèm
  • Uy tín nơi mua

mua iPhone 8 Plus cũ giá rẻ

Khác biệt giữa trung tâm bảo hành chính hãng và những cơ sở mạo danh khi mua iPhone 8 Plus cũ

✘Trung tâm bảo hành chính hãng được sự ủy quyền của hãng sản xuất với linh kiện và qui trình xử lý khi bảo hành thiết bị theo những tiêu chuẩn của hãng đặt ra.

✘Khi bị lỗi từ nhà sản xuất thì khách hàng sẽ không mất bất kì chi phí nào trong thời gian bảo hành.

✘Đối với những trường hợp máy đã hết hạn bảo hành hoặc nằm ngoài điều kiện bảo hành, bạn có thể tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín để hoàn thiện thiết bị của mình với chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

✘Sự khác biệt rõ nét của những cơ sở này là gần như sẽ không có chế độ bảo hành thật sự nào dành cho máy của bạn, bạn sẽ phải trả phí cho tất cả các lỗi không cần phân biệt máy còn trong thời hạn bảo hành hay không.

>> Xem thêm: iPhone 8 cũ giá bao nhiêu

Bài viết liên quan