Dịch vụ thay màn hình Meizu Pro 5 hoặc thay thế cảm ứng Meizu Pro 5 chính hãng, uy tín đảm bảo nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Thay mới màn hình, cảm ứng Meizu Pro 5  nhanh chóng nhất, lấy ngay. Tặng miếng dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng với chất lượng dịch vụ uy tin nhất tại MaxMobile. Khi có những câu hỏi ở Meizu Pro 5  về màn hình, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một địa chỉ tin cậy là rất thiết yếu, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được những vướng mắc đó.

thay màn hình Meizu Pro 5

thay màn hình Meizu Pro 5 chuyên nghiệp

 Nguyên nhân thay màn hình Meizu Pro 5 và cách phòng tránh

 Với mọi người đang là chủ nhân của Meizu Pro 5 và muốn tránh tình trạng thay màn hình Meizu Pro 5 trong tương lai hãy tham khảo các Vì sao thường gặp:

 •  Do các bạn vô tình làm tuột tay đánh rơi thiết bị xuống nền gạch cứng. Đây là nguyên nhân bậc nhất dẫn tới tình trạng sửa màn hình Meizu Pro 5.
 •  Để máy quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao gây chập cháy bo mạch. Khi gặp lỗi này các bạn bắt buộc phải thay thế màn hình Meizu Pro 5.
 •  Đặt máy trong môi trường có nhiều vật cứng sắc nhọn (như túi xách của khách hàng nữ, ba lô…) va chạm mạnh với màn hình gây vỡ nứt, hư bị hỏng màn hình.
 •  Để vật nặng đè lên máy cũng là một nguyên nhân khá phổ biến gây nên tình trạng sửa màn hình Meizu Pro 5.

 Cách phòng tránh thay màn hình cho Meizu Pro 5

 •  Một chiếc bao da hoặc ốp lưng với chất liệu tốt sẽ là hướng giải quyết phòng ngừa hoàn hảo.
 •  Bảo quản Meizu Pro 5 trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
 •  Với những tình trạng va đập nhẹ gây vỡ mặt kính quý khách nên đi ép mặt kính ngay, tránh tình trạng để lâu dẫn đến thay màn hinh Meizu Pro 5 nguyên bộ.

Quy trình sửa chữa, thay mới màn hình Meizu Pro 5 tại MaxMobile

Nhận máy từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật để check, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho mọi người.

Qúy các bạn đồng ý với giải pháp giải quyết cũng như giá thành mà trung tâm đưa ra => Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa Meizu Pro 5 (quý khách phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi hàng ngũ nhân viên mang đi thay thế màn hình Meizu Pro 5)

Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh toàn bộ máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thành quá trình thay màn hình Meizu Pro 5 cho quý khách.

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho khách hàng => Hàng ngũ nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho mọi người => các bạn test toàn bộ máy và thanh toán dịch vụ cho trung tâm.

thay màn hình Meizu Pro 5

thay màn hình Meizu Pro 5 chính hãng

Cam kết tuyệt vời cho mọi người khi thay màn hình Meizu Pro 5 tại MaxMobile

 • Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp check và bắt đầu thay màn hình Meizu Pro 5
 • Theo dõi tất cả quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay màn hình
 • Các bạn được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy
 • Mức giá thay màn hình Meizu Pro 5 giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM
 • Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Quy trình làm việc nhanh nhất chính xác
 • Có rất nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn
Trả lời thắc mắc phổ biến khi thay mới màn hình Meizu Pro 5

 Vướng mắc: Điện thoại tôi bị vỡ màn hình Meizu Pro 5 giá giá bao nhiêu? Thay màn hình Meizu Pro 5 có lâu không?

 Hỗ trợ tư vấn: Chào bạn, Smartphone của quý khách bị vỡ màn hình có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi sửa màn hình Meizu Pro 5 tại MaxMobile, khách hàng có thể lấy liền trong ngày. Bạn có thể đến địa chỉ MaxMobile để được test Free một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được tư vấn thắc mắc.

Một số lưu ý khi thay màn hình Meizu Pro 5

Toàn bộ quá trình phải được công khai, minh bạch (các bạn có thể ngồi theo dõi đội ngũ nhân viên thực hiện thay mới màn hình Meizu Pro 5 một cách trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại MaxMobile )

Linh kiện khách hàng có thể kiểm tra, chọn lựa trước khi thay thế.

MaxMobile  sẽ không BH nếu trong tình huống tem, mac, giấy bảo hành bị mất, tẩy xóa.

Bài viết liên quan