Trong khi giá của iPhone 6 chính hãng nguyên zin 100% đang ở tại mức quá cao khiến không ít người dùng Việt dù rất mong muốn được trải nghiệm cũng đành ngậm ngùi từ bỏ bởi rào cản kinh tế thì những chiếc iPhone 6 cũ có lẽ sẽ là niềm an ủi phần nào dành cho họ.iPhone 6 cũ hiện nay được bán với nhiều mức chi phí và chật lượng không như nhau. Sau đây Maxmobile sẽ hướng dẫn bạn cách check iPhone cũ trước khi quyết định mua.

iPhone 6 cũ tại tPHCM

iPhone 6 cũ gái rẻ tại Maxmobile

Kiểm tra phiên bản hệ quản lý hiện tại

  • Điều này khá cơ bản nhưng có nhiều người không biết và bỏ qua chúng, tốc độ trên thiết bị của bạn có thể sẽ trở nân rất chậm nếu phiên bản hệ điều hàng đã được nâng cấp lên iOS 10.
  • Phiên bản ios trên iPhone 6, có tuổi đời khoảng 2 năm tuổi, iOS 10 không thể chạy mượt mà như iPhone 7 hoặc iPhone 6S.
  • Với quá nhiều than phiền từ người dùng khắp nơi trên thế giới về vấn đề trên trong bản cài đặt đầu tiên của iOS 10. Apple đã tích cực nỗ lực những nhược điểm trên trong những bản nâng cấp gần đây nhằm nâng cao hiệu suất trên các thiết bị cũ.
  • Nếu mua máy cũ đã qua sử dụng, người dùng có thể cân nhắc về lại iOS 9 nếu không có nhu cầu trải nghiệm những tính năng mới về iMessage, Siri, Maps. Nếu muốn nâng cấp lên iOS 10

Kiểm tra hình thức bên ngoài iPhone 6

Test hình thức thổng thể là một bước làm căn bản khi bạn chọn mua một chiếc iPhone 6 qua sử dụng hay bất cứ chiếc Smartphone nào khác. Do là sản phẩm đã qua sử dụng nên việc xước xát là khó tránh khỏi. thế nhưng mọi người nên chọn những chiếc máy ít bị trầy xước nhất, đặc biệt là không bị trầy ở camera và màn hình vì ít nhiều chúng cũng sẽ làm ảnh hưởng chức năng của điện thoại. không những thế bạn cũng không nên chọn những chiếc máy bị móp méo, sứt mẻ, vênh, vì đây có thể là những sản phẩm đã bị rơi, bị tác động lực vật lý mạnh, điều này cũng có rủi ro gây tác động xấu tới các linh kiện điện tử bên trong máy.

Kiểm tra màn hình và cảm ứng iPhone 6 cũ

Một chiếc iPhone nguyên bản sẽ có màn hình gắn chặt với thân máy tạo thành một khối chắc chắn. Nếu màn hình có độ vênh hoặc xung quanh có dính keo thì khả năng cao là màn hình đã bị thay. Và đối với một chiếc Smartphone cảm ứng thì chức năng cảm ứng của màn hình có lẽ là cần phải có . Để kiểm tra cảm ứng, bạn chỉ cần kéo Assistive Touch xuyên khắp màn hình để tìm điểm chết. Nếu di chuyển của quý khách trơn tru thì màn hình cảm ứng còn tốt, nếu Assistive Touch bị dừng lại ở tại một điểm nào đó thì có thể điểm đó đã chết cảm ứng.

iPhone 6 cũ hà nội

Kiểm tra iCloud iPhone 6 cũ

Đây là bước làm mang tính chất cấp thiết nhất trong việc chọn mua bất cứ một thiết bị iDevices nào. người dùng có thể đã dùng iCloud để bảo vệ điện thoại, bảo vệ dữ liệu cá nhân, vì vậy việc bị ẩn iCloud khi xem máy không phải là trường hợp quá hiếm gặp. Để kiểm tra chiếc iPhone 6 đó có bị ẩn iCloud hay không, bạn truy cập mục “Cài đặt” => “Cài đặt chung” => “Giới thiệu”. tại đây bạn copy dãy số IMEI iPhone 6 cũ và điền vào trang web icloud.com/activationlock để check tình trạng iCloud của máy. Nếu trang web báo ON thì nghĩa là máy vẫn còn dính tài khoản iCloud, bạn nên nhắc người bán gỡ iCloud hoặc chọn một máy khác. Nếu trang web báo OFF thì nghĩa là nó chưa bị cài iCloud.

Check loa, micro và camera iPhone 6 cũ

Cách đơn giản để test loa iPhone 6 cũ quốc tế là bạn mở một đoạn nhạc bất kỳ, và tăng giảm âm lượng không ngừng bằng phím vật lý bên hông máy. Cách này vừa để bạn kiểm tra loa, vừa giúp bạn test độ nhạy của các phím vật lý của máy. Sau đó bạn nên thực hiện một cuộc gọi video thông qua mạng internet để đồng thời check loa, micro và camera. Nếu chất lượng cuộc gọi tốt, mượt mà, cả hai bên có thể trò chuyện trơn tru thì chứng tỏ loa, micro còn tốt, nếu hình ảnh cuộc gọi còn sắc nét thì rõ ràng là camera vẫn hoạt động ổn định. Sau đó để kiểm tra riêng camera, bạn thử chụp một vài tấm ảnh rồi phóng to để quan sát: nếu hình ảnh còn sắc nét, không thấy xuất hiện vết xước hay nhiễu thì chứng tỏ camera còn tốt.

Tại sao nên mua iPhone 6s cũ ở tại Maxmobile

Vì sao cùng một thiết kế và hiệu năng như nhau, mà iPhone 6 cũ giá rẻ hơn nhiều so với iPhone 6 mới.

Lý do không thể không mua iPhone 6 cũ tại Maxmobile

  • iPhone 6 cũ ở tại Maxmobile có chất lượng hàng đầu.
  • Giá iPhone 6 cũ rẻ nhất khắp cả nước.
  • Hỗ trợ mua iPhone 6 cũ trả góp ở tại Maxmobile
  • Nhận nhiều ưu đãi CỰC KHỦNG khi mua iPhone 6 cũ tại trung tâm.
  • Hỗ trợ Ship COD khắp cả nước – lấy liền sau 24h.

==>Xem thêm điện thoại IPHONE 5S QUỐC TẾ 99% ở Maxmobile

Bài viết liên quan