iPhone Se là điện thoại đẳng cấp mà rất nhiều người đều yêu thích sử dụng. Với tốc độ ra mắt các phiên bản mới “liên tục” của iPhone thì việc sở hữu chiếc iPhone SE của bạn dễ trở nên nhàm chán khi nó đã nhanh chóng trở thành phiên bản cũ. Với dịch vụ thay vỏ iPhone SE sẽ giúp bạn tạo cảm giác mới mẻ, độc đáo mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho với việc phải mua máy mới. Ngoài việc tha lớp vỏ đã bị cũ, trầy xước thì việc thay vỏ cũng giúp bạn tân trang lại điện thoại và tạo cảm giác mới lạ cho dế yêu của mình.

Có nên thay vỏ iPhone SE hay không

Có khá nhiều khách hàng phân vân có nên thay vỏ iPhone SE hay không Maxmobile sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc đó:
Qua thời gian sử dụng vỏ iPhone Se của bạn đã bị cấn, xước móp hình thức bắt đầu xấu đi
Về mặt thẩm mỹ thì nên thay vỏ iPhone SE để độc đáo và đẹp hơn
Về giá thành khi bạn thay iPhone SE chỉ mất vài trăm nghìn không quá cao, phù hợp với túi tiền của người dùng.
Một vài lý do khác như người dùng yêu Apple và những sản phẩm của Apple nhưng vì vấn đề kinh tế họ không có điều kiện để mua sản phẩm mới nhất của hãng là iPhone SE.
iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng.

thay-vo-iphone-se-lay-ngay

Thay vỏ iPhone Se giá rẻ 

Quy trình thay vỏ iPhone SE

Bước 1: Báo giá thay vỏ điện thoại cho khách hàng
Bước 2: Kiểm tra các chức năng hoạt động của máy, cho khách hàng ký tên lên linh kiện bên trong máy.
Bước 3: Tháo các linh kiện điện thoại ra và lắp vào vỏ điện thoại mới.
Bước 4: Kiểm tra các chức năng hoạt động của điện thoại sau khi hoàn tất việc thay vỏ
Bước 5: Nhân viên giao trả máy và viết phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi hoàn tất thanh toán

Tại sao bạn cần phải thay vỏ iPhone Se

Trong quá trình sử dụng chiếc iPhone nhưng bạn lại nhàm chán với vẻ bề ngoài của nó. Hay khi sử dụng bạn đánh rơi hay va đập làm nó bị trầy xước và mất đi vẻ sang trọng vốn có của nó. Lúc này Maxmobile đã có giải pháp cho bạn. Chỉ cần thay vỏ iPhone Se mới bạn có thể thỏa sức chọn lựa theo sở thích của mình.

dich-vu-thay-vo-iphone-se

Dịch vụ thay vỏ iPhone Se tại Maxmobile 

Vừa tiết kiệm được tài chính không cần mua máy mới mà vẫn có được vẻ ngoài như ý cho chiếc iphone của mình. Nhập số điện thoại và chọn Next, Apple sẽ gửi cho bạn một dãy Passcode gồm 4 số, nhập 4 số đó vào để Apple xác nhận đúng số điện thoại và kích hoạt.
Sau khi xác nhận đúng Số điện thoại và chọn Continue, Apple sẽ tạo một dãy số và chữ ngẫu nhiên, bạn cần phải ghi dãy số và chữ này lại để dùng khi quên password.
Linh kiện vỏ của iPhone Se chính hãng
Sau khi dãy ký tự trên được xác nhận trùng khớp, bạn cần tiếp tục đồng ý với các Điều Khoản và Quy Định của Apple, Apple sẽ bật tính năng bảo mật 2 lớp cho tài khoản của bạn. Rất nhiều bạn lo lắng thay vỏ, độ vỏ xong sẽ làm ảnh hưởng đến các chức năng của máy.
Hay máy sẽ không khít bị hở, cong vênh đặc biệt là không giống với thiết kế thật của iPhone Se bạn định độ vỏ lên.
Đừng lo lắng bởi tại Maxmobile chúng tôi chỉ tiền thành tháo bỏ lớp vỏ cũ và thay lại vỏ mới theo yêu cầu của các bạn chứ không hề nâng cấp máy. Có thể độ vỏ xong điện thoại của bạn sẽ nhìn giống hệt với chiếc iPhone Se
Nhưng mọi tính năng, phần cứng hay phần mềm của máy sẽ vẫn được giữ nguyên giống chiếc iPhone Se.
Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone Se rồi nhé iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng.

Bài viết liên quan