Published on

by

in Chưa được phân loại

iPhone Lock hay còn gọi là iPhone bị khóa mạng là chiếc iPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng và chỉ dùng được sim của chính nhà mạng đó. Trong khi iPhone quốc tế có .

iPhone Lock hay còn gọi là iPhone bị khóa mạng là chiếc iPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng và chỉ dùng được sim của chính nhà mạng đó. Trong khi iPhone quốc tế có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng. iPhone Lock thường tới từ nhà mạng của Mỹ,Nhật, Hàn Quốc, sau đó được nhập khẩu về Việt Nam.iPhone Lock và iPhone quốc tế đều có chất lượng và thông số như nhau, nhưng vì được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng nên iPhone Lock có giá tốt hơn so với iPhone quốc tế. Vậy có nên mua iPhone Lock ở tại Maxmobile hay không cùng chúng tôi đánh giá qua bài viết này.

iphone-8-lock-gia-re

Từ thiết kế cho tới thông số iPhone Lock và quốc tế đều hoàn toàn giống nhau

iPhone Lock là hàng chính hãng Apple chỉ khác là iPhone Lock thì Apple phân phối cho nhà mạng, còn iPhone quốc tế thì Apple phân phối ra ngoài trên thị trường. Nói về thiết kế và cả thông số cấu hình iPhone Lock hay iPhone quốc tế đều giống nhau hoàn toàn không có chút khác biệt. Từ màn hình ,camera, CPU toàn bộ đều như nhau.Các loại iPhone Lock như iPhone 5s Lock, iPhone 6 Lock, iPhone 6 Plus Lock, iPhone 6s Lock, iPhone 6s Plus Lock, iPhone 7 Lock, iPhone 7 Plus Lock ,iPhone X Lock,iPhone 8 Lock ,8 Plus Lock sẽ không có bất kỳ logo nhà mạng nào trên thân máy, vẫn như trên iPhone quốc tế.

Trải nghiệm trên iPhone Lock rất mượt mà Hệ điều hành IOS có mức độ ổn định, mượt mà cho các thiết bị của Apple. IPhone Lock rất nhanh, vẫn ổn định, vẫn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Sim ghép 4G khắc phục hết toàn bộ các lổi trên iPhone Lock

Như đã nói vì là phiên bản Apple sử dụng cho nhà mạng, nên iPhone Lock sẽ có một số hạn chế như sau: lỗi test tài khoản và nạp tiền *101#, lỗi danh bạ, iMessage, Facetime.

Nhưng bạn không nên quá lo lắng. Có hai cách để giúp iPhone Lock không còn lỗi. Một là mua code để unlock iPhone Lock thành quốc tế cách này khá hiệu quả nhưng mức chi phí lại rất cao. Cách thứ hai là cách thông dụng nhất đó là dùng sim ghép, là 1 chíp điện tử mỏng để lên sim của bạn, giúp đánh lừa máy rành đây là sim nhà mạng của nó.

Hiện nay, sim ghép 4G còn được gọi là sim ghép “thần thánh” có thể giải quyết tất cả lỗi . Thế là iPhone Lock của quý khách đã hoàn toàn biến thành iPhone quốc tế một cách nhanh gọn nhất.

==>>Xem thêm điện thoại Samsung Galaxy Note 8 cũ chính hãng tại Maxmobile

iPhone Lock ở Maxmobile có giá bán rẻ nhất thị trường

iPhone Lock ở Maxmobile hiện nay có giá rất rẻ .Toàn bộ các mẫu iPhone Lock có tại maxmobile sẽ có chi phí thấp hơn giá của iPhone quốc tế hơn ít nhất 1 triệu đồng. Đây là sự lựa chọn thông minh cho người dùng.

iphone-8-lock

Mua iPhone Lock ở Maxmobile có chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay

Chắc chắn rằng 100% người bán thì cả 99% người sẽ khẳng định sản phẩm của mình có chất lượng tốt, nguyên bản,…. thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng có một chế độ bảo hành tốt để khẳng định chất lượng sản phẩm của mình. Nếu như sản phẩm tốt thì ở tại sao lại không có chế độ bảo hành tốt? Cho nên vì thế chế độ bảo hành là một trong các yếu tố cần phải có, gián tiếp phản ánh chất lượng của sản phẩm.

Ở tại trung tâm Maxmobile chính sách bảo hành giành cho iPhone Lock luôn đảm bảo nhất ở tại Việt Nam với chính sách bảo hành: 1 Đổi 1 cả 12 tháng gồm lối nguồn và màn hình. Trong khi gần như tất cả các địa chỉ khác duy nhất 1 đổi 1 trong 7 đến 30 ngày đầu sử dụng. Sau đó sẽ giữ lại để bảo hành. Với chế độ bảo hành của Maxmobile như vậy sẽ luôn đảm bảo được quyền lợi và sự yên tâm của khách hàng.

Maxmobile thương hiệu điện thoại uy tín trong vòng 10 năm.

Maxmobile là đơn vị bán lẻ điện thoại đã có tuổi đời gần 10 năm, đã phục vụ rất nhiều mọi người nhưng uy tín của Maxmobile trên các cộng đồng mạng luôn được giữ vững. Đấy là điều mà trung tâm Maxmobile rất tự hàng và luôn quyết tâm giữ vững,

Trên đây là những lý do nên mua iPhone Lock tại Maxmobile. Hi vọng những thông tin trên giúp bạn mua được những chiếc điện thoại iPhone Lock ưng ý nhất.

==>>Xem ngay video Lý do khiến iPhone Lock cháy hàng tại Maxmobile

Bài viết liên quan