Published on

by

in Mặt Kính, Mặt Kính LG

Thành Hưng mobile là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng LG G5 chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng .

Thành Hưng mobile là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng LG G5 chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng LG G5

Điện thoại LG G5 là một siêu phẩm smartphone được đông đảo người Việt Nam tin dùng. Với thiết kế ấn tượng, chất lượng hiển thị sắc nét, nhiều chức năng ưu việt, LG G5 mang điến cho người dùng trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Đối với một siêu phẩm như G5, khi một chức năng nào đó bị hư hỏng sẽ khiến người dùng cảm thấy lo lắng, nhất là mặt kính cảm ứng. Là bộ phận khá quan trọng, nơi nhận lệnh từ phía người dùng, nhưng mặt kính cảm ứng cũng là bộ phân dễ bị tổn thương nhất. Đối với smartphone, khi mặt kính cảm ứng hư hỏng thì sẽ không thể thực hiện được bất kỳ hoạt động nào nữa. Để tiếp tục sử dụng thì người dùng phải thay mặt kính cho nó.

Trung tâm thay mặt kính cảm ứng LG G5 uy tín.

Số lượng người sử dụng LG G5 ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc dịch vụ sửa chữa, chăm sóc cho LG G5 ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, những linh, phụ kiện hàng giả, kém chất lượng của LG du nhập trên thị trường càng nhiều. Vì thế, hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại được nhiều người tiêu dùng tin cậy khi quyết định thay mặt kính cho chiếc điện thoại này.

lg-g5

Một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín là trung tâm luôn chăm chút cho khách hàng những điều nhỏ nhất. Từ việc tư vấn miễn phí cho khách hàng tình trạng của điện thoại đến cách khắc phục đơn giản, hiệu quả  mà tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, giá thành dịch vụ thay thế phù hợp, tác phong, thái độ của nhân viên cũng là yếu tố đánh giá sự thành công của dịch vụ thay mặt kính.

Thành Hưng mobile là địa chỉ được khách hàng trên cả nước tin cậy lựa chọn sử dụng dịch vụ thay mặt kính LG ở đây. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Thành Hưng mobile không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến máy móc nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quy trình thay mặt kính tại Thành Hưng mobile

  • Tiếp nhận máy, lắng nghe khách hàng trình bày lỗi mà điện thoại LG G5 gặp phải. Kiểm tra lỗi mà điện thoại gặp phải, đề ra cách khắc phục lỗi kèm theo giá tiền.
  • Tiến hành thay mặt kính cảm ứng LG G5 sau khi khách hàng thẩm định xong mặt kính mới.
  • Nhân viên test máy sau khi hoàn thiện quá trình thay mặt kính LG
  • Khách hàng test lại máy, thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ nhân viên.

man-hinh-cam-ung-xiaomi-mi5

Ưu điểm dịch vụ thay mặt kính cảm ứng LG G5 tại Thành Hưng

  • Linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất
  • Nhân viên kỹ thuật lành nghề, phục vụ chu đáo
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài hạn
  • Giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường
  • Nhận chiết khấu cao khi sử dụng dịch vụ.

Nếu có thắc mắc, góp ý về dịch vụ thay mặt kính LG G5 vui lòng liên hệ theo số hotline: 0985.023.023 – 0962.393.393. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Bài viết liên quan