Thành Hưng Mobile là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ thay mặt kính Lumia 525 với linh kiện thay thế chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường. Tại Thành Hưng, các công cụ, máy móc có công nghệ hiện đại nhất sẽ được chúng tôi đưa vào trong quá trình thay mặt kính điện thoại.

Dịch vụ thay mặt kính Lumia 525

Mặc dù điện thoại Lumia 525 có kích thước màn hình khác nhỏ, vừa tay cầm, tuy nhiên  chỉ một chút không cẩn thận, bạn có thể để chiếc điện thoại này rơi khỏi tay, dẫn đến màn hình Lumia 525 bị vỡ, nứt màn hình. Nếu cú va chạm quá mạnh, thì mặt kính của Lumia 525 vỡ sẽ dẫn đến liệt màn hình cảm ứng, hay rối loại các chức năng khác. Và lựa chọn duy nhất lúc này là tìm địa chỉ uy tín thay mặt kính Lumia.

thay mat kinh lumia 525

Mặt kính Nokia Lumia 525

Thành Hưng Mobile –  địa chỉ uy tín thay mặt Lumia 525

Đối với chiếc smartphone có giá trị l như Lumia 525 việc tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Lumia uy tín là vô cùng cần thiết. Bởi với sự trà trộn của linh kiện điện thoại hàng trôi nổi, nếu không lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ tin vậy, thì việc chiếc điện thoại “xịn” của bạn khoác một lớp mặt kính hàng giả với giá cao là điều quá bình thường.

trung tam sua chua dien thoai di dong Thanh Hung mobile

Sửa chữa thay thế mặt kính Nokia Lumia

Vì sao Thành Hưng mobile lại là địa chỉ thay mặt kính tin cậy?

Không một lời khẳng định nào mà không có lý do của nó. Với hệ thống cửa hàng sữa chữa ở 11 tỉnh thành trên cả nước, Thành Hưng mobile được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm đến để “chữa bệnh cho dế” là do những nguyên nhân sau đây:

  • Tất cả mọi linh kiện điện thoại Lumia đều chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có tâm, có tình trong công việc
  • Làm việc theo quy trình nghiêm túc, nhanh chóng, bạn có thể giám sát trực tiếp quá trình thay mặt kính và nhận lại chiếc Lumia 525 trong 45 phút
  • Ứng dụng máy móc hiện đại trong quá trình thay mặt kính, hạn chế tới mức thấp nhất vấn đề trầy xước khi thay
  • Chi phí thay mặt kính Lumia đảm bảo rẻ nhất thị trường
  • Thời gian bảo hành thay mặt kính có thể tới 1 năm ( tuỳ thuộc vào từng linh kiện)
  • Tuyệt đối không thay kinh kiện Lumia của khách hàng trong quá trình thay thế, sửa chữa. Nếu phát hiện sẽ đền gấp 10 giá trị của điện thoại.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Lumia 525, Thành Hưng Mobile còn cung cấp các dịch vụ thay mặt kính, sửa chữa điện thoại khác. Hãy để trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Hưng giúp điện thoại của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Bài viết liên quan