Bạn muốn được thay mặt kính lumia 535 ở một trung tâm có uy tín chất lượng mà giá lại đảm bảo hợp lý? Bạn muốn điện thoại của mình được sửa chữa nhanh chóng vì bạn rất bận và không có nhiều thời gian?

Dịch vụ thay mặt kính tại Thành Hưng mobile

Đến với Thành Hưng mobile,  những điều bạn mong muốn chắc chắn sẽ trở thành hiện thực. Thành Hưng mobile hiện đang là một trong những trung tâm bảo hành sửa chữa các dòng smartphone  đi đầu trên thị trường về giá cả cũng như chất lượng. Sở hữu trong tay một đội ngũ nhân viên còn rất trẻ và năng động, thêm vào đó hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ tại Thành Hưng chắc chắn rằng Lumia 535 của quý khách sẽ mới đẹp và sử dụng cảm ứng mượt mà như chưa từng sửa chữa.

Sự cố thường gặp của Lumia 535 làm hỏng mặt kính

Thân máy của điện thoại Lumia 535 được tối ưu khá tốt, mỏng hơn nhiều so với chiếc Lumia. Thiết kế mỏng với kích cỡ không lớn và ở mặt sau vát mang lại cảm giác cầm sản phẩm dễ chịu cho người dùng, vừa vặn nhưng vẫn khá chắc chắn. Chính vì thế mà điện thoại Lumia  rất ít khi gặp phải sự cố rơi vỡ và nếu có thì chiếc điện thoại này cũng chỉ bị nứt phần mặt kính bên ngoài và vẫn sử dụng được bình thường chỉ có điều hơi khó chịu tí thôi. Lúc đó bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Lumia là máy sẽ trở nên mới đẹp sử dụng mượt mà với chi phí sửa chữa chỉ bằng 1/2 so với chi phí thay màn hình Nokia Lumia full bộ.

lumia 535

Điện thoại Lumia 535

Lưu ý: Vì điện thoại Lumia 535 có mặt kính liền với cảm ứng nên khi chỉ gặp sự cố như mặt kính vỡ hoặc cảm ứng liệt thì bạn vẫn cần phải thay kính cảm ứng Lumia.

Dịch vụ thay mặt kính lumia 535 trực tiếp, lấy ngay

Bất kỳ ai khi mang điện thoại của mình đi sửa chữa đều mong muốn máy sẽ được sửa chữa nhanh chóng nhưng đảm bảo không bị nhân viên luộc đồ, tráo đổi linh kiện và giá sửa chữa hợp lý nữa. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Thành Hưng mobile đã cho ra đời dịch vụ thay kính Nokia Lumia trực tiếp, lấy ngay trong ngày giúp bạn có thể quan sát nhân viên sữa chữa điện thoại của mình, mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm sửa chữa. Đến với Thành Hưng bạn sẽ được tận mắt chứng kiến chiếc Lumia của mình đang được sửa chữa như thế nào và bạn chỉ cần đợi từ 30- 45 phút là bạn có thể nhận lại điện thoại của mình.

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 535

Tại sao bạn nên chọn thay mặt kính lumia 535 tại Thành Hưng?

  • Nhân viên lễ tân xinh gái, đẹp trai hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng
  • Giá luôn đi đầu thị trường về sức cạnh tranh, sửa chữa với chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian sửa chữa không quá 1 giờ là bạn có thể sử dụng lại được điện thoại của mình rồi.
  • Thời gian bảo hành kéo dài tới 6 tháng kể từ ngày khách đến Thành Hưng sửa chữa
  • Qúy khách được phép theo dõi trực tiếp quá trình nhân viên của trung tâm sửa máy của mình
  • Thay mặt kính điện thoại Lumia lấy ngay trong ngày không giữ máy qua đêm
  • Linh kiện nhập khẩu chính hãng theo giấy phép và sản phẩm sau khi hoàn thiện mới đẹp tới 99%

Hy vọng Thành Hưng mobile sẽ đem tới cho khách hàng cảm giác an toàn nhất khi thay mặt kính cảm ứng Lumia 535 và còn nhiều dịch vụ thay thế, sữa chữa điện thoại khác nữa.

Bài viết liên quan