Thay mặt kính cảm ứng Meizu M2 lấy ngay là một trong những dịch vụ sữa chữa điện thoại của Thành Hưng Mobile. Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, Thành Hưng mobile được khách hàng tin tưởng là trung tâm thay mặt kính điện thoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Khi nào bạn thay mặt kính cảm ứng Meizu M2

Trong quá trình sử dụng, kính điện thoại i Meizu không tránh phải việc gặp một số lỗi, có những lỗi không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, cũng có những lỗi cần phải thay kính mới ngay. Vì vậy, thay mặt kính cảm ứng Meizu bạn cũng nên cân nhắc xem việc làm này có thật sự cần thiết không. Bạn chỉ nên thay mặt kính điện thoại khi gặp một số lỗi sau đây:

–           Màn hình bị rơi vỡ hoặc có những vết gãy, nứt lớn gây ảnh hưởng đến bộ vi xử lý bên trong

–           Điện thoại Meizu treo, không sử dụng được chức năng cảm ứng

dien thoai meizu m2

Điện thoại meizu m2

Các bước thay mặt kính cảm ứng Meizu tại Thành Hưng mobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy, test  kính cảm ứng của điện thoại Meizu M2 sau đó kiểm tra tổng quan các chức năng khác để đánh giá tác động  máy khi va đập.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sử dụng máy tách kính, tách  kính vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng Meizu M2.

Bước 3: Sử dụng máy ép kính và keo nhiệt ép  kính mới vào, sau đó hấp vào môi trường chân không, tránh bụi bẩn lọt vào mặt kính.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra sau khi thay mặt thay kính Meizu và trao lại cho khách hàng.

mat kinh cam ung meizu m2

Thay mặt kính cảm ứng meizu m2

>>> Có thể bạn quan tâm:  Thay mặt kính samsung galaxy E5

Những cam kết khi thay  kính Meizu tại Thành Hưng mobile

Là trung tâm sử chữa điện thoại uy tín, luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy, Thành Hưng mobile luôn cam kết với khách hàng:

–           Tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

–           Quy trình sữa chữa nghiêm túc, đảm bảo không trầy xước trong quá trình thay thế.

–           Sữa chữa, thay thế kính điện thoại chỉ trong 30- 45 phút, quý khách có thể theo dõi quá trình thay mặt kính trực tiếp

–           Chi phí thay kính Meizu M2 cam kết rẻ nhất thị trường

–           Thời gian bảo hành lâu dài

Hãy đến với Thành Hưng Mobile khi muốn thay mặt kính cảm ứng Meizu M2 nhận được những ưu đãi và sự hỗ trợ tốt nhất. Ngoài dịch vụ thaykính điện thoại Meizu, Thanh Hưng Mobile còn chuyên các dịch vụ thay thế, sữa chữa mặt kính của tất cả các hãng điện thoại khác. Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp hãy lên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04.66725.999  hoặc 985.023.023 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan