Thay mặt kính Meizu MX5 là một trong những dịch vụ chất lượng tốt nhất tại Thành Hưng mobile. Mặt kính điện thoại Meizu đươc thay mới bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề bằng công nghệ máy tách ép kính hiện đại.

Dịch vụ thay mặt kính Meizu MX5 lấy ngay

Điện thoại Meizu MX5 là một siêu phẩm smartphone  mới được tung ra thị trường và được đông đảo tín đồ yêu công nghệ tin dùng. Trải qua một thời gian sử dụng, có thể là do lỗi của nhà sản xuất, cũng có thể do cách bảo quản của người sử dụng mà màn hình cảm ứng Meizu gặp một số lỗi như:

–        Khi khởi động máy màn hình không hiển thị hoặc hiển thị màu đen trắng

–        Mặt kính cảm ứng của điện thoại Meizu xuất hiện sọc màu

–        Chức năng cảm ứng của MX5 bị tê liệt, không sử dụng được

–        Mặt kính bị hư hỏng, biến dạng do chịu tác động mạnh từ bên ngoài…

Meizu MX5

Điện thoại Meizu MX5

Đối mặt với những lỗi trên, để có thể tiếp tục sữa chữa điện thoại, người dùng cần phải thay mặt kính Meizu ngay lập tức nếu muốn tiếp tục sử dụng.

>>> Bạn đọc có thể xem cách  thay màn hình cảm ứng samsung galaxy s5 tại đây

Bạn nhận được gì khi nay mặt kính Meizu tại Thành Hưng mobile

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ thay mặt kính, Thành Hưng mobile là địa chỉ tin cậy, uy tín. Khi thay mặt kính điện thoại tại Thành Hưng bạn sẽ nhận được:

–        Một mặt kính Meizu MX5 mới, hàng chính hãng

–        Tách ép kính điện thoại bằng máy tách ép kính, công nghệ tốt nhất hiện nay

–        Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, trình độ cao tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ

–        Quy trình thay mới mặt kính rõ ràng, bạn có quyền trực tiếp giám sát quá trình thay nếu muốn

–        Thời gian thay rút ngắn hơn so với phương pháp thay mặt kính Meizu thủ công

–        Một chính sách bảo hành lâu dài nhất mà không một nơi nào có thể đáp ứng

–        Nếu ở đâu giá rẻ, chúng tôi sẽ lấy giá rẻ hơn.

mat kinh meizu mx5 pro

Mặt kinh meizu mx5 pro

Một chiếc điện thoại tốt cần được sửa chữa ở một trung tâm chất lượng và Thành Hưng mobile chính là trung tâm sửa thay mặt kính Meizu MX5 tốt nhất toàn quốc.

Đôi nét về điện thoại Meizu MX5

Điện thoạiMeizu MX5 được trang bị màn hình AMOLED có kích thước 5 inch và độ phân giải Full HD, đạt mật độ điểm ảnh 401 ppi. Như những thiết bị khác sử dụng công nghệ màn hình AMOLED, Meizu MX5 cho khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ và vô cùng sống động, đặc biệt là màu đen. Một điểm cộng nữa của MX5 là viền màn hình điện thoại khá mỏng, khiến cho tỷ lệ hiển thị của màn hình ở mặt trước lên đến 74%, giúp máy có một kích thước không quá lớn dù là một chiếc phablet. Góc nhìn và độ phản của máy cũng được đánh giá cao. Ngoài ra, màn hình AMOLED mà chiếc điện thoại này sở hữu cũng tiết kiệm pin hơn so tương với màn hình IPS LCD. 

Mọi tư vấn, thắc mắc dịch vụ thay mặt kính điện thoại Meizu MX5, vui lòng liên hệ chức tiếp qua số điện thoại 04.66725.999 – 0985.023.023, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan