Đối với những người chủ sở hữu của chiếc Smartphone hoàn hảo như  Nokia Lumia 610 thì việc thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 610 là điều chẳng ai mong muốn. Tuy nhiên, trong vòng đời sử dụng, khó ai tránh khỏi những vấn đề không hẹn mà đến, và người dùng phải tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính cho chiếc điện thoại này.

  • Bạn có thể tham khảo:  Thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 620 trong 30 phút

Các dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 610

Dù rất cẩn thận khi gìn giữ, người dùng vẫn không thể bảo vệ mặt kính sau Nokia Lumia 610 tránh khỏi những va chạm dẫn đến trầy xước, nứt vỡ. Đối với chiếc điện thoại khá hoàn hảo như  Nokia Lumia 610 một vết trầy xước nhỏ cũng có thể làm mất đi giá trị thẩm mỹ.

dien thoại nokia lumia 610

Điện thoại Lumia 610

Dù cho việc trầy xước hay nứt vỡ mặt kính của Nokia Lumia 610 không làm ảnh hưởng đến các chức năng cũng như bộ phận khác của máy trong thời gian ngắn. Nhưng nếu để lâu dài thì chiếc điện thoại này sẽ găp nhiều vấn đề lớn. Vì vậy, giải pháp việc bỏ ra vài trăm ngàn và chưa đầy 1h để thay mới kính cảm ứng Lumia ngay sau khi có hư hại xảy hư hại được nhiều khách hàng chọn lựa khi đến với Thành Hưng mobile.

Thành Hưng mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính uy tín

Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia tại Thành Hưng mobile? Hẳn những khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ sữa chữa điện thoại, thay mặt kích ở đây đều có chung một câu trả lời.  Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sữa chữa điện thoại nói chung và dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 610 nói riêng là do những cam kết mà Thành Hưng mang lại.

–        Nói không với hàng kém chất lượng, trôi nổi, chỉ sử dụng các linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng

–        Thay mặt kính Cảm ứng Lumia bằng máy tách, ép kính ứng dụng công nghệ hiện đại

–        Thời gian thay mặt kính nhanh nhất, khách hàng có thể giám sát trực tiếp và lấy ngay.

–        Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, luôn điều chỉnh liên tục để cạnh tranh

–        Bảo hành trong thời gian lâu dài

–        Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận hình chu đáo, hoàn lại chi phí thay mặt kính nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

mat kinh cam ung nokia lumia 610

Mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 610

Quy trình thay mặt kính Lumia Nokia Lumia 610

  1. Nhận điện thoại Nokia Lumia 610 từ phía khách hàng và tiến hành kiểm tra tất cả các lỗi mà điện thoại gặp phải
  2. Đưa ra đánh giá , góp ý chuyên môn điện thoại có nhất thiết phải thay kính cảm ứng hay không, chỉ khuyên khách hàng thay kính khi hư hại nghiêm trọng và báo giá chi phí sửa chữa
  3. Sử dụng máy tách ép kính để thay kính cảm ứng Nokia Lumia 610 một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất
  4. Sau khi thay thế mặt kính, tiến hành kiểm tra lại mặt kính sau cũng như các chức năng khác đảm bảo điện thoại hoàn hảo trước khi giao lại cho khách hàng
  5. Khách hàng test lại máy, đánh giá sự hài lòng và tiến hành thanh toán.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm, sự dụng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 610 tại trung tâm sữa chữa điện thoại Thành Hưng Mobile, mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ theo số hotline  04.66725.999 – 0985.023.023

Bài viết liên quan