Thành Hưng mobile, chuyên cung cấp dịch vụ thay  mặt mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 810 chất lượng tốt, giá rẻ. Nếu như trước đây  kính cảm ứng của hãng Nokia Lumia vỡ bạn phải thay luôn cả màn hình thì với máy ép kính chân không tự động, bạn chỉ mất một khoảng phí nhỏ để thay kính mới.

Trường hợp nên mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 810

Người dùng chỉ nên thay  kính cảm ứng Lumia trong những trường hợp sau:

  • Điện thoại bị vỡ kính cảm ứng, màn hình hiển thị được nhưng bị liệt, loạn chức năng cảm ứng.
  • Mặt kính cảm ứng bị vỡ, không màn hình không hiển thị được hoặc hiển thị đen trắng, xuất hiện sọc…
Nokia Lumia 810

Điện thoại Nokia Lumia 810

Nếu điện thoại Nokia Lumia 810 mắc phải trường hợp trên, bạn cần nhanh chóng thay mới mặt kính cảm ứng Lumia 810. Để lâu ngày sẽ khiến bụi bẩn, nước rơi vào, màn hình và các linh kiện khác bên trong bị oxy hoá, lâu dài sẽ kiến các linh kiện, chức năng khác của máy bị hư hại.

Thành Hưng mobile là chọn lựa lý tưởng để thay mặt kính Lumia

Là địa chỉ uy tín, Thành Hưng Mobile là sự lựa chọn lý tưởng của mọi khách hàng khi có nhu cầu thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 810. Bởi vì:

–           Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện. Đến với Thành Hưng, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chỉ yêu cầu thay mặt kính cảm ứng khi thật sự cần thiết.

–           Công nghệ máy ép kính hiện đại

Thành Hưng mobile là một trong số ít cơ sở hiếm hoi sở hữu máy móc phục vụ việc thay kính cảm ứng Lumia có công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Công nghệ ép kính chân không sẽ giúp việc tách, ép kính được thực hiện an toàn, nhanh chóng, độ chính xác tuyệt đối. Mặt kính sau khi thay không bị hở sáng, không có bụi bẩn bám vào trong

–           Mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 810 chính hãng

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế Thành Hưng mobile nói không với các linh kiện kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường. Tất cả mọi linh kiện điện thoại nói chung và mặt kính cảm ứng Lumia nói riêng đều được nhập khẩu chính hãng.

–           Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Khi thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia tại Thành Hưng mobile, bạn có thể lấy ngay trong thời gian chưa đầy 1h. Trong thời gian này, bạn có thể giám sát quá trình thay kính, cũng như được thoải mái lướt web với smartphone có sẵn tại trung tâm.

–           Chi phí thay mặt kính thấp,được bảo hành dài hạn

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong tách ép kính giúp làm giảm thời gian thay mặt kính cảm ứng, vì vậy chi phí thay kính cảm ứng Lumia  đảm bảo thấp nhất trên trường. Ngoài ra, tại thành Hưng, thời gian bảo hành có thể lên tới 12 tháng ( tuỳ thuộc vào từng loại linh, phụ kiện).

Nokia Lumia 810

Dịch vụ thay kính điện thoại Nokia Lumia 810

Quy trình thay mới kính cảm ứng Lumia 810 tại Thành Hưng

  • Nhân viên kỹ thuật nhận máy từ phía khách hàng, lắng nghe yêu cầu sữa chữa và tiến hành test màn hình cảm ứng Lumia và các chức năng khác
    Bước 2: Thông báo cho khách hàng những lỗi mà điện thoại gặp phải, hỏi ý kiến khách hàng có quyết định thay màn hình không
  •  Sử dụng máy tách ép kính với công nghệ chuẩn quốc tế thay mặt kính cảm ứng Lumia vỡ và ép kính mới bằng công nghệ ép kính chân không.
  • Sau khi thay mới kính cảm ứng xong, kỹ thuật viên kiểm tra lại chức năng cảm ứng và kính điện thoại, dán tem bảo hành trước khi bàn giao cho khách hàng
  • Khách hàng kiểm tra lại điện thoại Lumia 810 của mình và tiến hành thanh toán

Sau khi thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 810 tại Thành Hưng mobile, đảm bảo điện thoại của bạn sẽ trông như mới, không hề có dấu vết sửa chữa. Thành Hưng Mobile luôn là sự chọn lựa tốt nhất để sử dụng dịch vụ sữa chữa điện thoại tốt nhất trên toàn quốc.

Bài viết liên quan