Những tai nạn không mong muốn thì luôn đến một cách bất ngờ, việc sử dụng điện thoại Nokia Lumia 928 dường như cũng cũng không ngoại lệ. Mặc dù được đánh giá là chiếc điện thoại có độ bền cao, nhưng bị tác động bởi ngoại lực bên ngoài, mặt kính  Nokia Lumia 928 dễ dàng bị hư hại. Lúc này thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 928 là lựa chọn chính xác nếu người dùng muốn tiếp tục sử dụng.

  • Video tham khảo :  Thay Màn Hình Nokia Lumia 925 Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Quy trình thay mặt kính Nokia Lumia tại Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận máy và kiểm tra sơ bộ

Sau khi tiếp nhận máy từ phía khách hàng, lắng nghe trình bày về những vấn đề của chiếc Nokia Lumia 928 gặp phải, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra sơ bộ lại các chức năng, vấn đề mà điện thoại gặp phải sau đó thông báo lỗi và báo giá đến khách hàng.

nokia lumia 928

Điện thoại Lumia 928

Bước 2: Thay mặt kính cảm ứng Lumia

Dưới sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên bắt đầu tiến hành thay kính cảm ứng Lumia. Nhân viên kỹ thuật sử dụng máy tách kính để lấy phần kính bị hư hỏng ra khỏi màn hình một cách chính xác nhất. Sau đó ép kính cảm ứng Lumia trong môi trường chân không được tạo bởi máy ép kinh hiện đại. Tất cả những thao tác trên đều được tiến hành một cách thận trọng, tỉ và chịu sự giám sát nghiêm ngặt của khách hàng.

Bước 3: Bàn giao lại máy cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành việc thay mặt kính Lumia, nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lại chức năng hoạt động của màn hình và chức năng liên quan, dán tem bảo hành và tiến hành bàn giao điện thoại Nokia Lumia cho khách hàng.

Lưu ý khi thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia

–        Thay mới cho kính cảm ứng không có nghĩa là phải thay luôn màn hình Lumia. Vì vậy, bạn cần hiểu, hoặc lắng nghe tư vấn của người có chuyên môn trước khi quyết định thay để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Chỉ một vài trường hợp mặt kính hư hại quá nghiêm trọng hay màn hình LCD bị hỏng thì mới phải thay mới màn hình Lumia 928 .

–        Khi gặp tác động mạnh từ bên ngoài rất có thể mặt kính Nokia Lumia 928 vỡ cũng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác cũng cần phải thay thế. Vì vậy bạn nên tìm một trung tâm uy tín chuyên cung cấp những linh phụ kiện chính hãng để thay mới mặt kính Lumia 928 tránh tiền mất tật mang. Đồng thời, thay thế kính điện thoại ở một trung tâm uy tín sẽ tránh được sự việc các linh kiện chính hãng trong máy điện thoại Nokia Lumia bị tráo đổi.

–        Nên tìm kiếm những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín thông qua các trung tâm cung cấp thông tin trên mạng hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè, những người thân thiết.

–        Khách hàng cần phải  test lại toàn bộ các chức năng của điện thoại Lumia 928  sau khi thay mặt kính cảm ứng.

mat kinh cam ung lumia 928

Thay mặt kính Lumia 928

Vì sao Thành Hưng mobile được khách hàng tin cậy

Trong xuất nhiều năm kể từ khi bắt đầu hoạt động cung cấp dịch vụ thay mặt kính, Thành Hưng mobile luôn được khách hàng tin tưởng bởi những nguyên nhân sau:

–        Tất cả những linh kiện mặt kính Lumia đều là hàng chính hãng

–        Chưa xảy ra bất kỳ khiếu  nại nào về vấn đề thay thế kinh kiện điện thoại trong quá trình sửa chữa cho khách hàng.

–        Màn hình cảm ứng sau thay thế luôn đạt độ chính xác tuyệt hảo.

–        Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, chế độ bảo hành tốt, luôn có những chính sách ưu đãi cho các khách hàng cũ.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 928 tại Thành Hưng mobile, được phục vụ quý khách là niềm vinh dự lớn nhất cho chúng tôi.

Bài viết liên quan