Published on

by

in Mặt Kính, Mặt Kính Samsung

Sở hữu màn hình AMOLED với độ phân giải QHD vô cùng sắc nét, điện thoại Galaxy S7 Edge gây ấn tượng mạnh cho người sùng bởi chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. .

Sở hữu màn hình AMOLED với độ phân giải QHD vô cùng sắc nét, điện thoại Galaxy S7 Edge gây ấn tượng mạnh cho người sùng bởi chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. Mặc dù được bao bọc bởi một lớp kính cường lực nhưng chiếc Galaxy S7 Edge dường như không tránh khỏi tình trạng vỡ màn hình khi va đập mạnh. Để tiếp tục sử dụng, người dùng cần phải thay mặt kính Galaxy S7 Edge tại địa chỉ tin cậy.

Khi nào nên thay mặt kính Galaxy S7 Edge?

Trong quá trình sử dụng hằng ngày, dù có cẩn thận đến mức nào thì người dùng cũng không tránh khỏi tình trạng điện thoại bị va đập, tác động mạnh từ bên ngoài gây rạn nứt, vỡ mặt kính.

samsung galayx s7 edge

Điện thoại Samsung galaxy s7 edge

Nếu mặt kính Galaxy S7 Edge bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt dộng được thì người dùng có thể sử dụng điện thoại bình. Tuy nhiên, quá trình va đập khiến màn hình không thể hiển thị được, hoặc xuất hiện các đốm màn hình có màu, cảm ứng không hoạt động bình thường thì lúc này cần tiến hành thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge.

>>Mình tìm được video của bên Maxchannel đăng tải hướng dẫn dịch vụ sửa chữa samsung:

Thành Hưng mobile – Địa chỉ thay mặt kính Galaxy S7 Edge giá rẻ

Thành Hưng mobile là trung tâm sữa chữa điện thoại uy tín trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ thay mặt kính điện thoại giá rẻ, lấy ngay. Lựa chọn Thành Hưng là địa chỉ sữa chữa điện thoại nghĩa là khách hàng đã nói không với các loại linh phụ kiện hàng trôi nổi trên thị trường.

Tại Thành Hưng, chiếc điện thoại Samsung S7 Edge của bạn sẽ được thay mặt kính bằng các công nghệ máy ép kính Galaxy S7 Edge hiện đại nhất mà ít cửa hàng sữa chữa điện thoại nào trên toàn quốc có thể sở hữu. Với việc sử dụng máy tách và ép kính hiện đại này, điện thoại của bạn được thay mặt kính một cách an toàn nhất, hạn chế trầy xước mức thấp nhất trong quá trình thay. Đồng thời, công nghệ ép kính chân không hiện đại- một công nghệ ép kính tiên tiến đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp mặt kính dính chắc vào màn hình Galaxy S7 Edge  mà không một chất bụi bẩn nào có thể xen vào, khách hàng cũng không phải lo lắng về việc kính không kít hay bị hở sáng…

thay mat kinh samsung galaxy s7 edge

Một điều đặc biệt hơn khi thay mặt kính điện thoại Galaxy tại Thành Hưng mobile  là tuy sử dụng các loại máy móc đạt chuẩn quốc tế, nhưng chi phí lại vô cùng rẻ, và chúng tôi có thể khẳng định là rẻ nhất thị trường mà chất lượng thì chưa một khách hàng nào than phiền. Ngoài ra bài viết hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy note edge một tư liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc quan tâm.

Những cam kết với khách hàng khi thay mặt kính tại Thành Hưng mobile:

  • Tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Quy trình sữa chữa nghiêm túc, đảm bảo không trầy xước trong quá trình thay thế.
  • Sữa chữa, thay mặt kính điện thoại chỉ trong 30- 45 phút, quý khách có thể theo dõi quá trình thay mặt kính trực tiếp
  • Chi phí sữa chữa cam kết rẻ nhất thị trường
  • Thời gian bảo hành lâu dài

Thành Hưng mobile – Địa chỉ thay mặt kính Galaxy S7 Edge tin cậy, lý tưởng của mọi khách hàng.
TRỤ SỞ HÀ NỘI
12 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
04.66725.999 – 0985.023.023
TRỤ SỞ TP HỒ CHÍ MINH
1399 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11
08.66.60.99.39 – 0909.650.650

Bài viết liên quan