Trên thị trường hiện nay, không ít những linh kiện điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ du nhập vào thị trường Việt Nam, vì vậy, để thay mặt kính cảm ứng Huawei Honor 6 Plus linh kiện chính hãng bạn nên thay ở địa chỉ uy tín.

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại Huawei 

Trong năm vừa rồi, thương hiệu Huawei trình làng chiếc điện thoại Huawei Honor 6 Plus đã gây được nhiều tiếng vang lớn. Chiếc điện thoại Huawei  này được đánh giá là có thiết kế tinh tế, sang trọng. Với nhiều tính năng hữu ích, Honor 6 Plus xứng đáng là chiếc Smartphone đình đám chiếm được sự hài lòng của người sử dụng với chức năng chơi game, lướt web ưu Việt. Tuy nhiên, có thể nói rằng, màn hình cảm ứng quá khổ đôi khi trở thành yếu điểm của chiếc điện thoại này. Mặc dù mặt kính cảm ứng Honor 6 Plus khá dày, có kèm theo kính dán cường lực hay ốp lưng, nhưng trong quá trình sử dụng, mặt kính không thể tránh khỏi những vấn đề kiến nó bị hư hỏng, không thể sử dụng lại được. Lúc này, thay mặt kính cảm ứng Huawei Honor là giải pháp tốt  nhất để tiếp tục sử dụng nó.

mat kinh Huawei Honor 6 Plus

Thay mặt kính Huawei Honor 6 Plus

Những sự cố gây hỏng mặt kính Huawei

Khi chịu những tác động dưới đây, mặt kính cảm ứng Huawei  6 Plus có thể bị các vấn đề như liệt, loạn chức năng cảm ứng; mặt kính bị biến dạng…

  • Do lỗi của nhà sản xuất: Mặt dù có tỉ mỉ trong khâu thiết kế đến đâu, chiếc Huawei 6 Plus cũng không thể tránh khỏi một số lỗi, trong đó có lỗi liên quan đến mặt kính cảm ứng.
  • Để điện thoại ở những nơi có nhiệt độ quá cao cũng là nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại Honor 6 Plus loại và liệt chức năng cảm ứng.
  • Điện thoại Huawei Honor 6 rơi vào nước, để nước rơi vào bên trong sẽ kiến màn hình và chức năng cảm ứng bị hư hỏng.
  • Quá trình sử dụng lâu dài kiến phần cứng điện thoại Huawei hỏng dẫn đến cảm ứng hỏng
  • Dán màn kính sai cách cũng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng cảm ứng của điện thoại

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá thay mặt kính iphone 6 Plus

Nếu trong qua trình sử dụng, vô tình điện thoại của bạn gặp những vấn đề trên và gây ra lỗi mặt kính , thì hãy đến trung thâm thay mới  kính Lumia tại Thành Hưng Mobile.

dien thoai Huawei Honor 6 Plus

Điện thoại Huawei Honor 6 Plus

Bạn nhận được gì khi thay mặt kính tại Thành Hưng mobile

Khi thay kính cảm ứng Honor 6 Plus tại Thành Hưng bạn sẽ nhận được:

  • Linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, màn hình sau khi thay hiển thị sắc nét như mới mua ban đầu
  • Một quy trình thay mặt kính Huawei rõ ràng với sự giám sát của chính khách hàng
  • Chế độ bảo hành dài hạn, và nhiều chính sách ưu đãi
  • Mức giá sau khi thay mới mặt kính Huawei Honor 6 Plus rẻ nhất trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn về lỗi điện thoại

Không có một trung tâm sửa chữa điện thoại nào có thể thay mặt kính cảm ứng Huawei Honor 6 Plus tốt hơn Thành Hưng mobile. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự hài lòng hoàn hảo này.

Bài viết liên quan