Published on

by

in Mặt Kính, Mặt Kính Khác

Khi gặp va đập quá mạnh, mặt kính điện thoại bị vỡ nát, ảnh hưởng đến các chức năng khác của điện thoại Huawei P8 Max, giải pháp duy nhất để khắc phục là cần .

Khi gặp va đập quá mạnh, mặt kính điện thoại bị vỡ nát, ảnh hưởng đến các chức năng khác của điện thoại Huawei P8 Max, giải pháp duy nhất để khắc phục là cần phải thay kính mới cho nó. Thay mặt kính Huawei P8 Max chính hãng, giá rẻ, thời gian bảo hành lâu dài… là những gì bạn nhận được khi thay mặt kính điện thoại tại Thành Hưng Mobile.

Dịch vụ thay mặt kính Huawei P8 Max

Điện thoại Huawei P8 Max là dòng điện thoại mới của Huawei, sở hữu cấu hình mạnh mẽ với mức giá tương đối cao. Như các dòng smartphone cao cấp khác, chiếc Huawei P8 sở hữu công nghệ màn hìnhSuper AMOLED, độ hiển thị hình ảnh và màu sắc được người tiêu dùng đánh giá cao.

dien thoai huawei p8 max

Điện thoại Huawei P8 Max

Vì là một sản phẩm vừa mới ra mắt cách đây không lâu nên điện thoại P8 Max chưa có nhiều linh kiện chính hãng cho chiếc điện thoại này. Nếu cần thay mặt kính Huawei P8 bạn cần phải đến trung tâm sữa chữa uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy để tránh thay phải linh kiện giả cho điện thoại.

Thành Hưng mobile- Trung tâm thay mặt kính uy tín

Đến với Trung tâm sữa chữa điện thoại Thành Hưng Mobile, quá trình thay mặt kính P8 Max được nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sử dụng các loại máy tách, ép kính hiện đại nhất,  quá trình thay mặt kính cho Huawei sẽ không ảnh hưởng đến các bộ phận cũng như các chức năng khác trên điện thoại. Sau khi mặt kính cảm ứng được thay mới xong đảm bảo chiếc điện thoại Huawei P8 Max của quý khách vẫn hiển thị sắc nét như màn hình điện thoại lúc mới mua về.

mat kinh huawei p8 max

Thay mặt kính Huawei P8 max

Cam kết khi thay mặt kính Huawei tại Thành Hưng Mobile

–        Sử dụng linh kiện Huawei chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng hàng trôi nổ, chất lượng kém cho máy của khách hàng

–        Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Thành Hưng có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ cao

–        Giá thay mặt kính điện thoại Huawei P8 đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

–        Thay kính mới cho điện thoại Huawei chỉ trong thời gian nhanh chóng và có thể lấy ngay sau 45 phút.

–        Quy trình thay mặt kính được giám sát nghiêm ngặt, thự hiện chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ là tốt nhất cho khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình sony z3 bao nhiêu tiền

Quy trình thay mặt kínhi P8 Max  tại Thành Hưng mobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận  máy Huawei P8 Max đang gặp lỗi của khách hàng, tiết hành kiểm tra mặt kính và các chức năng khác của điện thoại.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật giỏi nhất sẽ thực hiện kiểm thông báo lại lỗi của điện thoại P8 Max cho khách hàng và tiến hành báo giá.

Bước 3: Kỹ thuật viên của trung tâm sử dụng máy tách và ép kính để tiến hành thay kínhP8 Max, thực hiện ép kính trong môi trường chân không để đảm bảo bụi và các chất bẩn không thể lọt vào bên trong.

Bước 4: Sau khi thay xong mặt kính nhân viên và khách hàng đều tiến hành test máy lại 1 lần nữa sau đó trung tâm sẽ bàn giao cho khách hàng.

Thành Hưng luôn tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại tin cậy cho khách hàng trên toàn quốc sử dụng dịch vụ thay mặt kính Huawei P8 Max. Thành Hưng Mobile luôn nỗ lực hết mình để đem đến lại cho khách hàng dịch vụ thay mặt kính và sửa chữa điện thoại tốt nhất.

Bài viết liên quan