Quý khách cần thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng, giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội và TPHCM. Mặt kính iPhone của quý khách bị xước, trầy, quý khách đang tìm kiếm nơi sửa chữa uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho cũng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất về sửa chữa thay mặt kính iPhone. Công việc sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trên 8 năm kinh nghiệm

thay-mat-kinh-iphone-6s-plus-chinh-hang

Thay mặt kính iphone 6 plus

Mọi khách hàng đến thay mặt kính iPhone 6 Plus đều hài lòng bởi

 • Chúng tôi có phương pháp tiếp nhận, khắc phục lỗi lấy ngay, tiết kiệm khoảng thời gian chờ đợi.
 • Chính sách dịch vụ sửa chữa iPhone 6 Plus, thay mặt kính IP6 Plus với giá thành tốt nhất tại HCM (Màn hình, cảm ứng mặt kính nhập khẩu chính hãng).
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, thay mặt kính iPhone khắc phục các vấn đề mặt kính bị vênh, bị bong, bị vỡ hoặc bị hở.
 • Dùng linh kiện chính hãng, mặt kính có chất lượng cao, bảo đảm 100% linh kiện có bảo hành hãng.
 • Phòng chờ, tiếp khách tiện nghi với nước uống, điều hòa, góc đọc báo.
 • Khắc phục thay thế ngay lập tức, 100% linh kiện được ký nhận từ quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên Maxmobile luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng

Khi nào quý khách phải thay mặt kính iPhone 6 Plus

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho quý khách bởi rất nhiều nguyên nhân. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng thiết bị. Một vài dấu hiệu khách hàng cần chú ý

 • Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. iP6, 7 bị mất cảm ứng lúc được lúc không: Chuyển các icon bị rơi hay dùng các chương trình bị chậm chờn.
 • Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính iPhone 6 Plus lấy ngay tranh hỏng hóc các linh kiện khác
 • Màn hình IP6 Plus bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần kiểm tra kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình iPhone 6 Plus Full bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
 • Mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng

Nếu chiếc iPhone 6 Plus của quý khách có những dấu hiệu khác, hãy mang thiết bị tới Maxmobile để được kiểm tra thiết bị miễn phí (Hoàn toàn miễn phí). Quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn giải pháp thay mặt kính iPhone 6 Plus trực tiếp.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc hỏng hóc iPhone 6 Plus chủ yếu là do

 • Máy bị rơi rớt, va chạm mạnh do tác động của ngoại lực gây nên khiến máy bị liệt cảm ứng hoàn toàn.
 • Sau khoảng thời gian dài được sử dụng một vài linh kiện bị hỏng, màn hình hiển thị kém, xuất hiện nhiều điểm chết, bị treo…Mặt kính bị trầy xước lớn.
 • Do điều kiện bảo quản và sử dụng máy có nhiều bụi, hóa chất cũng có thể hiến iPhone 6 Plus bị liệt toàn bộ cảm ứng.

Quy trình thay mặt kính cho iPhone 6 Plus

Trung tâm Maxmobile là địa chỉ duy nhất tại TP.HCM thay mặt kính iPhone 6 Plus bằng cách ứng dụng phương pháp tiếp nhận thiết bị, xem lại 2 bước để bảo đảm chất lượng tốt nhất khi thiết bị được bàn giao lại cho quý khách.

Bước 1: Nhận iPhone 6 Plus từ khách, nhân viên kỹ thuật trực tiếp tư vấn kiểm tra xem máy có trầy không, bị xước không và thống nhất với quý khách hàng phương án khắc phục sự cố của mặt kính.

Bước 2: Nhân viên thống nhất khoảng thời gian, giá sửa chữa

Bước 3: Chuyển máy sang phòng kỹ thuật xử lý sự cố thay mặt kính iPhone 6 Plus.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra mọi tính năng, khả năng hoạt động của thiết bị – (TEST lần 1)

Bước 5: Nhân viên chuyển giao iPhone 6 Plus lại cho khách (TEST lần 2 – Xem lại tất cả hiệu năng, khả năng hoạt động của máy). Sau khi hoàn tất thanh toán sửa chữa, ghi phiếu bảo hành dịch vụ mặt kính iPhone 6 Plus cho khách hàng

Bài viết liên quan