Published on

by

in Mặt Kính, Mặt Kính LG

man hinh

 Thành Hưng mobile tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất trên toàn quốc. Khi thay mặt kính LG Stylus 2 tại trung tâm, quý khách hài lòng với chất lượng .

 Thành Hưng mobile tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất trên toàn quốc. Khi thay mặt kính LG Stylus 2 tại trung tâm, quý khách hài lòng với chất lượng dịch vụ và được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ.

Nguyên nhân khiến mặt kính LG Stylus 2 lỗi?

Dù không mong muốn, nhưng trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng không thể tránh được việc điện thoại LG Stylus 2 bị hỏng một số bộ phận cần sửa chữa. Một trong những bộ phận dễ hư hỏng nhất là mặt kính. Có một số nguyên nhân kiến mặt kính điện thoại bị hư hỏng như:

 • Đặt điện thoại LG ở những nơi có nhiều bụi bẩn, hoá chất, kiến chúng len lỏi vào mặt trong của kính
 • Để máy ở những nơi quá cao, máy bị rơi vỡ, hay chịu tác động vật lý từ bên ngoài.
 • Thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ của linh kiện giảm dần, màn hình điện thoại hiển thị kém, mặt kính cảm ứng bị loạn, liệt
 • Sử dụng sạc điện thoại kém chất lượng…

Trước những nguyên nhân gây ra lỗi, người dùng cần phải phân biệt được trường hợp nào chỉ cần thay mặt kính và trường hợp nào cần thay cả màn hình.

dien thoai LG Stylus

Cách phân biệt lỗi cần thay mặt kính LG

 • Khi mặt kính cảm ứng LG Stylus 2 bị liệt, hay loạn cảm ứng, thì bạn nên thay kính cảm ứng mới cho chieessc LG này.
 • Trường hợp mặt kính bị vỡ nhưng màn hình điện thoại vẫn hiển thị tốt và chức năng cảm ứng vẫn còn hoạt động thì bạn cũng chỉ cần thay mới kính hoặc mang đi ép lại kính.
 • Còn trong trường hợp màn hình không thể hiển thị được, bị sọc, bị chấm màu thì bạn nên thay nguyên cả bộ màn hình cho LG Stylus 2.

Địa chỉ uy tín thay mặt kính LG

Một thiết bị theo bạn hằng ngày, phục vụ bạn từng giờ bị hư hỏng, một địa chỉ uy tín, cung cấp chất lượng tốt nhất là nơi bạn cần để sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại LG Stylus 2. Hoạt động trong lĩnh vực thay thế, sửa chữ linh kiện được 5 năm, với 11 chi nhánh trên toàn quốc, Thành Hưng mobile không chỉ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất mà còn khiến các bạn hài lòng, tin tưởng bởi những gì chúng tôi cung cấp. Cũng chính vì vậy Thành Hưng luôn là sự chọn lựa của hàng triệu khách hàng trên cả nước khi muốn khắc phục bất kỳ lỗi gì của điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những cam kết vàng khi thay mặt kính LG Stylus 2

Để đem lại cảm giác an toàn và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính tại trung tâm chúng tôi đã đặt ra những cam kết:

 • Những nhân viên thực hiện thay mặt kính LG  là những người có năng lực, kinh nghiệm lâu năm, khả năng xử lý công việc cao, được đào tạo bài bản.
 • Khắc phục lỗi trong thời gian nhanh chóng, không quá 1 giờ. Không giữ điện thoại của quý khách qua ngày khác. Làm việc dưới sự dám sát của khách hàng.
 • Mặt kính LG chính hãng, nhập từ nhà sản xuất, khách hàng sẽ được bảo hành theo các chính sách mà nhà sản xuất đưa ra.
 • Sửa chữa hoàn toàn bằng máy, ít có sự tác động của con người nên đảm bảo chính xác tuyệt đối, không xảy ra bất cứ sai xót nào.
 • Mức giá cho dịch vụ thay thế, sửa chữa kính điện thoại rẻ hơn so với trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm.

Sử dụng dịch vụ thay mặt kính LG Stylus 2 tại Thành Hưng mobile cũng chính là mang đang làm nhiều điều tốt nhất cho “dế yêu” của mình.

Bài viết liên quan