Bạn đang loay hoay muốn tìm một nơi thay mặt kính Nokia 8 giá rẻ lấy ngay? Maxmobile một trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về điện thoại. Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa thay thế Smartphone uy tín nhất Hà Nội đó là MaxMobile để được hỗ trợ và khắc phục lỗi cảm ứng màn hình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

MaxMobile một trung tâm với luôn đặt uy tín và niềm tin của khách hàng lên trên hết vì tôn chỉ của chúng tôi là” khách hàng là người trả lương cho chúng ta”. Vì thế trung tâm luôn hàng ngày nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Hãy yên tâm giao chiếc điện thoại của bạn cho chúng tôi, vì chắc chắn chiếc điện thoại của bạn sẽ chạy mượt như những ngày ban đầu.

thay-mat-kinh-nokia-8-gia-re-lay-ngay

Dịch vụ thay cảm ứng Nokia 8  tại Maxmobile

MaxMobile đã đưa công nghệ máy ép kính chân không cùng những máy móc hiện đại vào để tạo ra một quá trình thay thế nhanh chóng, chuẩn xác tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí cũng như nhân công. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng thiết bị hiện đại, các thao tác được thực hiện chính xác từng chi tiết. Đem lại một thành phẩm mà khó có thể phân biệt đây liệu có phải là máy mới hay máy cũ.

Quy trình thay mặt kính Nokia 8 tại MaxMobile

B1: Khi mang máy đến Maxmobile quý khách sẽ được đón tiếp ở phòng tiếp tân, ghi lại thông tin khách hàng và sản phẩm.

B2: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra sơ bộ nếu phát hiện lỗi nào khác thì báo lại cho khách để khách đưa ra biện pháp xử lý. Nếu không thì sẽ tiến hành tháo máy để thay cảm ứng Nokia 8.

B3: Khách hàng được ký nhận tên lên các linh kiện vừa tháo để nhằm tránh việc tráo đổi linh kiện.

B4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay mặt kính  Nokia 8 trước sự theo dõi của khách hàng qua camera giám sát tại phòng chờ.

B5: Sau khi hoàn tất quá trình thay thế sửa chữa nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lại phần màn hình, cảm ứng hoạt động như thế nào, phần cứng, main….xem hoạt động ổn chưa rồi trao trả máy lại cho khách hàng.

B6: Khách hàng sẽ nhận lại máy từ tay nhân viên và kiểm tra lại máy của mình, sau đó tiến hành thủ tục thanh toán, và nhận giấy bảo hành.

>>Tham khảo video:Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 520

Giá thay mặt kính Nokia 8 tại MaxMobile?

  • Hư hỏng linh kiện nào thì mới thay linh kiện đó? Tiết kiệm chi phí và chứng tỏ uy tín của cửa hàng đối với khách hàng
  • Để nắm rõ được mức giá bao nhiêu cho dịch vụ thay mặt kính  Nokia 8 cụ thể, vui lòng liên hệ số 0969.655.655để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá.

thay-mat-kinh-nokia-8-gia-re-lay-ngay-1

Tại sao nên thay mặt kính Nokia 8 tại MaxMobile?

  • Sự uy tín và khác biệt đã làm nên 1 thương hiệu như MaxMobile ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cam kết sự chất lượng trong từng dịch vụ và sản phẩm. Không bao giờ để khách hàng ra khỏi gian hàng mà thiếu đi sự hài lòng.
  • Đối với thay mặt kính Nokia 8 Hà Nội, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu. Tất cả linh kiện được nhập khẩu chính hãng và không mất công đợi linh kiện nhập về như các nơi khác.
  • Gía cả tại Maxmobile luôn cam kết tốt nhất thị trường, chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu.

 

Bài viết liên quan