Published on

by

in Sửa điện thoại

thay-mat-kinh-oppo

Thay thế mặt kính Oppo uy tín chính hãng, dịch vụ sửa màn hình mặt kiếng giá rẻ chỉ có ở tại Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ thay thế mới, quy trình thay .

Thay thế mặt kính Oppo uy tín chính hãng, dịch vụ sửa màn hình mặt kiếng giá rẻ chỉ có ở tại Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ thay thế mới, quy trình thay thế hiện đại vì thế quý khách có thể tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ uy tín, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực ép mặt kính mới. Chúng tôi có nhân viên tài năng, có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc, bảo đảm dịch vụ thay thế mặt kính Oppo sẽ chất lượng hoàn hảo nhất, làm thỏa mãn khách hàng.

thay-mat-kinh-oppo-1

Khi nào cần thay mặt kính Oppo

Thông thường sẽ xảy ra 3 khả năng mà Smartphone của khách hàng gặp phải khi bị rới vỡ hoặc va đập mạnh như sau

Trường hợp 1: Điện thoại Oppo bi rơi mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. Các bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường

Trường hợp 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, có những điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có biểu hiện của hư hỏng. Dịch vụ lúc này của khách là phải thay mặt kính cảm ứng

Trường hợp 3: Điện thoại bi rơi, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, các bạn vui lòng sử dụng dịch vụ thay cảm ứng

Thay mặt kính Oppo lấy ngay  tại Maxmobile

Khi mặt kính Oppo bị trầy xước quá nhiều hoặc nặng hơn là vỡ thì không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của máy mà chúng còn ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị và thao tác sử dụng thiết bị. Việc nên làm lúc này lànày của người sử dụng đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để thay mặt kính Oppo giá rẻ. Nếu như bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội thì Maxmobile chính là trung tâm đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Tự hào là một trong những địa chỉ thay điện thoại uy tín chất lượng nhất trong khu vực, Maxmobile cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ thay mặt kính Oppo chất lượng cao với chi phí cực ưu đãi. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến và phát triển nhân viên có trình độ cao để đảm bảo giải quyết được mọi sự cố hư hỏng nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Để cho tất cả quý khách khi đến với Maxmobile sử dụng dịch vụ thay mới mặt kính Oppo đều thỏa mãn.

Quy trình thay mặt kính Oppo chuyên nghiệp tại Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile các bạn sẽ được nhìn thấy môt quy trình thay thế mặt kính khoa học và chuyên nghiệp. Các bước bắt đầu thay mặt kính Oppo :

thay-mat-kinh-oppo-lay-ngay

– Nhân viên tiếp đón khách hàng, đồng thời nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của bạn.
– Kỹ thuật viên test Smartphone Oppo , xác định vấn đề mà máy gặp phải, hỗ trợ tư vấn cho quý khách về dịch vụ phù hợp.
– Tiến hành thay thế mặt kính Oppo khi đã tiếp nhận được sự chấp nhận sử dụng dịch vụ của quý khách.
– Kiểm tra hoạt động cửa Oppo sau khi thay thế mặt kính.
– Trao trả máy cho khách hàng check lại.
– Các bạn trả tiền dịch vụ và Nhân viên dán tem, viết phiếu bảo hành.

Giá cả thay thế mặt kính Oppo

Tìm đến tới bất cứ dịch vụ nào thì giá cả vẫn là vấn đề được quý khách quan tâm nhất. Và giá thay mặt kính Oppo bao nhiêu cũng chính là thắc mắc được nhiều bạn. Đến tới trung tâm sửa chữa Maxmobile bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả. Chúng tôi luôn đem lại bạn dịch vụ sửa mặt kính Oppo rẻ nhất ở Hà Nội, TPHCM.

Mức chi phí thay mới mặt kính Oppo ở Maxmobile luôn được cập nhật theo giá thị trường. Vì thế để nắm rõ được mức giá dịch vụ bạn vui lòng liên lạc đến ngay HOTLINE:0969 655 655

10 Cam kết  VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay mặt kính Oppo

1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
2) Giá cả tốt nhất nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống
3) Công nghệ thay thế hiện tiên tiến nhất được lập trình chạy tự động.
4) Thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất, thay mặt kính Oppo lấy ngay còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Đảm bảo tình trạng máy của quý khách nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào toàn bộ các linh kiện để tin tưởng hơn).
6) Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của các bạn.
7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong Smartphone của quý khách khi sửa chữa.
8) Quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay mới linh kiện
10) Chế độ bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

Những lưu ý khi đi thay thế mặt kính Oppo

Thứ nhất: Khách hàng nên lưu trữ dữ liệu cá nhân vào máy tính trước khi mang đến cửa hàng để thay thế mặt kính Oppo .

Thứ hai: Quý khách hãy giữ thẻ sim cẩn thận.

Thứ ba: Các bạn cần tháo giữ ốp lưng, những phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng tới bộ phận khác trước khi sửa mặt kính. Tốt hơn hết thì quý khách hãy mang đến cho các thợ sửa để họ xử lý.

Thứ tư: Các bạn cần cất Smartphone vào một cái bọc và niêm phong cẩn thận để tránh rớt những linh kiện bị hỏng.

Thứ năm: Để được thay thế nhanh nhất khách hàng hãy mang máy đến Maxmobile để nghe chuyên viên hỗ trợ tư vấn.

Bài viết liên quan