Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa uy tín, nhanh chóng, chất lượng? Maxmobile sẽ là chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone cùng trang thiết bị, máy móc tiên tiến, kỹ thuật viên trình độ cao, quy trình sửa chữa công khai, minh bạch, Maxmobile cam kết mang tới dịch vụ sửa chữa Smartphone uy tín, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng.

Khi nào thì cần phải thay mặt kính OPPO R7 Plus?

Mặt kính nứt vỡnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hiển thị tốt. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính Oppo R7 Plus chính hãng là đảm bảo nhất.

Mặt kính hư hỏng nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hình hiển thị tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. mọi người cần thay mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ thường có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được. Bạn hãy tới ngay Maxmobile để được tư vấn về tình trạng máy tốt nhất.

thay-mat-kinh-oppo-r7-plus

Thay mặt kính Oppo chính hãng

Giá thay mặt kính Oppo R7 Plus như thế nào?

Đối với giá sửa mặt kính Oppo R7 Plus còn phụ thuộc vào lỗi mà Smartphone đang gặp phải. Để biết chính xác giá thay thế mặt kính Oppo R7 Plus là bao nhiêu thì các bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng kiểm tra và nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.

Nên thay mặt kính Oppo R7 Plus cửa hàng nào?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ sửa chữa uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay thế Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về thay thế mặt kính Oppo R7 Plus chính hãng tại Maxmobile.
Linh kiện đảm bảo, trang thiết bị hiện đại, Maxmobile là trung tâm sửa mặt kính Oppo R7 Plus chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ mới nhất. quý khách luôn yên tâm về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính Oppo R7 Plus được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp check, xem quá trình và tất cả đều được cam kết chính xác. Khi thay mặt kính Oppo R7 Plus giá rẻ ở TP. HCM, Hà Nội, quý khách được bảo hành lâu dài đảm bảo tuyệt đối 100%.

Các bước thay mặt kính Oppo R7 Plus chuyên nghiệp

Bước 1: Các kỹ thuật viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý các bạn về sự cố hư hỏng và tư vấn về dịch vụ của trung tâm và những chương trình khuyến mãi
Bước 2: Kĩ thuật viên bắt đầu check sự cố hư hỏng và đưa ra cách khắc phục phù hợp tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ sửa mặt kính Oppo R7 Plus cùng mức giá dịch vụ cho khách hàng
Bước 3: Các kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa thay thế mặt kính Oppo R7 Plus mới nhanh nhất. Quy trình thay thế mặt kính được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và có thể an tâm về dịch vụ
Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình thay mới mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với quý khách check lại mọi chức năng của máy để đảm bảo mọi hoạt động của máy là uy tin nhất.
Bước 5:Nhân viên của trung tâmbắt đầu dán tem, viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.

thay-mat-kinh-oppo-r7-plus

Trung tâm sửa chữa uy tín nhất

Maxmobile đảm bảo với khách hàng khi thay mặt kính Oppo R7 Plus

• Bảo hành 12 tháng khi thay mới mặt kính OPPO R7 Plus.
• Mức giá dịch vụ luôn rẻ nhất trên thị trường, chi phí được cập nhật mỗi tuần để phù hợp với túi tiền của khách hàng
• Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Mới 100%. xuất xứ rõ ràng.
• Bảo quản máy trong thời gian sửa điện thoại Oppo
• Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của khách hàng
• Thay mới mặt kính, Oppo R7 Plus nhanh nhất chỉ 45-60 phút, không để quý khách đợi lâu
• Quý khách có thể theo dõi Quá trìnhép kính
• Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn vui vẻ tươi cười niềm nở với khách

Ưu đãi “khủng” khi thay mặt kính Oppo R7 Plus ở Maxmobile

Đến tới trung tâm Maxmobile để thay thế mặt kính cho Oppo R7 Plus khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi
– Được vệ sinh máy hoàn toàn Free.
– Được cài đặt ứng dụng miễn phí.
– Được nhận phiếu giảm giá mua hàng tại địa chỉ.
– Được nhận quà tặng: kính cường lực chất lượng cao.

 

Bài viết liên quan