Bạn đang bị hư hỏng mặt kính galaxy j7? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ thay mặt kính galaxy J7 uy tín và giá rẻ? Thành Hưng Mobile chắc chắc là nơi bạn nên đến!

Tại sao cần thay mới mặt kính galaxy J7 mới?

thay mat kinh samsung galaxy j7

Vốn là bộ phận bảo vệ màn hình, khi có sự cố với mặt kính thì màn hình và cảm ứng cũng khó tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định. Đặc biệt nếu để lâu hơi ẩm và nước sẽ đi từ vết kính nứt vỡ này vào màn hình và gây hư hại màn hình và cảm ứng. Vì thế, nếu điện thoại có những dấu hiện hư hỏng tốt nhất bạn nên đem đến trung tâm để được kiểm tra và thay mặt kính samsung galaxy J7 chính hãng ngay.

Những dấu hiệu chứng tỏ mặt kính galaxy J7 bị hư hỏng

Trong quá trình sử dụng điện thoại khó có thể tránh khỏi những sự cố vô tình khiến cho mặt kính của bạn chịu những hậu quả sau:
– Bị nứt vỡ nhẹ, cảm ứng và hiển thị vẫn bình thường
– Bị trầy xước do va quyệt hay cọ xát liên tục gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
– Bị ẩm mốc, cảm ứng bị liệt
– Bị vỡ nhiều và màn hình không hiển thị
Đó chính là những dấu hiệu dễ nhận và cần thay mới linh kiện ngay!

Địa chỉ thay mặt kính galaxy j7 uy tín

Có thể nói dịch vụ thay mới mặt kính điện thoại là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay, khá nhiều trung tâm và cửa hàng phát triển dịch vụ này. Chính vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính galaxy j7 không phải khó thế nhưng tìm một địa chỉ uy tín lại không hề dễ dàng. Bởi khá nhiều nơi sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghề thợ non kém và công nghệ lạc hậu gây ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Vậy địa chỉ thay mặt kính J7 uy tín và giá rẻ ở đâu?

Thành Hưng Mobile – Địa chỉ thay mặt kính Galaxy J7 uy tín

samsung galaxy j7

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thay mặt kính điện thoại J7 ở đâu thì hãy đến với Thành Hưng Mobile bởi:
– Là đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao.
– Với phương châm chú trọng vào nhân viên, trung tâm luôn quan tâm đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề và am hiểu điện thoại, giúp khách hàng khắc phục sự cố nhanh nhất và chất lượng nhất.

Thành Hưng Mobile cam kết về chất lượng dịch vụ

– Luôn cam kết sử dụng các linh kiện 100% chính hãng để thay thế, linh kiện được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất, đảm bảo mọi thông số giống như linh kiện gốc. Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra và đánh giá linh kiện và chỉ tiến hành thay thế khi nhận được sự hài lòng của khách hàng
– Quy trình thay sửa nhanh chóng lấy ngay trong khoảng từ 30 phút, khách hàng không phải đợi lâu và đặc biệt không phải để máy qua đêm.
– Cam kết mưc giá cạnh tranh nhất trên thị trường và luôn cập nhật mức giá mới nhất.
– Bảo hành uy tín trong trong 12 tháng
Liên hệ ngay 0985.023.023 để được tư vấn mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ!

>> Xem thêm dịch vụ: Thay mặt kính ipad air 2 giá bao nhiêu

Bài viết liên quan