iPhone x làcác sản phẩm Smartphone cảm ứng được rất quen nhất hiện tại. ngoài ra,  iPhone x cũng không thể tránh khỏi các lỗi hư hại thường gặp trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi mà  iPhone x thường gặp phải là cảm ứng của điện thoại bị đơ, loạn. Và chắc chắn, với một chiếc điện thoại cảm ứng như  iPhone x thì việc cảm ứng bị liệt thật sự là điều tồi tệ.

Sau khi  iPhone x bị liệt, cảm ứng không ổn định, người sử dụng hay có xu hướng mang máy đi thay cảm ứng mới để tiếp tục dùng. Nhưng, việc thay cảm ứng cho  iPhone x có thật sự tốt? nhiều người sử dụng  iPhone x thường băn khoăn chưa biết nên thay mới cảm ứng  iPhone x bị liệt, loạn hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúpcác bạn giải đáp câu hỏi đó.

Tìm hiểu lỗi cảm ứng iPhone x uy tín

Hiện nay, hầu hết Smartphone dùng chức năng cảm ứng trên bề mặt màn hình, thay thế loạt phím cứng trên Smartphone giúp người sử dụng tiện dụng hơn bao giờ hết. Smartphone  iPhone x với thiết kế toàn màn hình.

Sau thời gian sử dụng sẽ gặp một số lỗi màn hình sẽ xuất hiện theo từng cấp độ nặng, nhẹ tùy thuộc vào tình trạng máy. Một trong những lỗi là sọc màn hình, lỗi đèn màn hình và đặc biệt là lỗi cảm ứng màn hình.

Lỗi này có những tín hiệu : Smartphone không phản hồi hoặc phản hồi chậm các thao tác cảm ứng của người sử dụng. Một số vị trí trên màn hình bị chết cảm ứng, đơ cảm ứng.

Khi xảy ra lỗi này, người dùng khó lòng sử dụng  iPhone x được bình thường, tốnnhiều thời gian để đợi máy phản hồi lại.

-Lý do dẫn tới lỗi cần thay cảm ứng iPhone x uy tín

Nếu như quý khách sử dụng miếng dán màn hình hoặc kính bảo vệ màn hình Smartphone  iPhone x thì đó cũng là một trong những lý do máy không nhận cảm ứng.

-Điện thoại bị va chạm, rơi rớt nhiều lần không chỉ làm mặt kính bảo vệ  iPhone x bị vỡ, ảnh hưởng đến những bộ phận phía sau mặt kính, nhất là màn hình cảm ứng. bên cạnh đó, việc bị lực tác động cũng gây nên những lỗi bên trong IC cảm ứng, cáp màn hình lỏng…

-Hoặc do quá trình sử dụng  iPhone x được một thời gian dài lâu, những lỗi cảm ứng có thể tự xuất hiện.

– iPhone x bị nước ngấm sâu vào bên trong Smartphone, gây ra hiện tượng chạm mạch.

-Hoặc có thể người dùng cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm gây xung đột, khiến cho máy gặp sự cố bị đơ, không tiếp nhận cảm ứng từ người dùng.

thay cảm ứng iPhone x uy tín

Quá trình thay cảm ứng iPhone x uy tín

Maxmobile đó là địa chỉ thay cảm ứng iPhone X duy nhất ở Hà Nội, TPHCM áp dụng giải pháp nhận thiết bị, kiểm tra 2 bước để bảo đảm chất lượng cảm ứng đảm bảo nhất khi máy được trao trả lại cho các bạn.

Bước 1: tiếp nhận máy từ khách hàng, chuyên viên kĩ thuậttrực tiếp hỗ trợ tư vấn và lên kế hoạch với quý khách cách thức xử lý sự cố cảm ứng iPhone x giá rẻ. (Hoàn thành test list – một bảng miêu tả tình trạng của máy trước khi bắt đầu sửa chữa

Bước 2: Đội ngũ nhân viên thống nhất khoảng thời gian, chi phí thay linh kiện cảm ứng cùng với việc hoàn thành check LIST (một bảng mô tả tình trạng điện thoại trước khi sửa lỗi)

Bước 3: chuyển máy + kiểm tra LIST cho phòng sửa chữa , xử lý sự cố thay cảm ứng iPhone x giá rẻ

Bước 4: Đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra toàn bộ các tính năng, khả năng hoạt động của điện thoại – (Kiểm tra lần 1)

Bước 5: giải đáp và trao điện thoại lại cho quý khách (TEST lần 2) (Kiểm tra toàn bộ các hiệu năng, hoạt động của thiết bị

Địa chỉ thay cảm ứng iPhone x  tại đâu tốt

Việc thay mới cảm ứng iPhone x cũ là điều cần phải có và quý khách cần một địa chỉ phù hợp để đảm bảo chất lượng. Khi đó, trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều các cơ sở sửa Điện thoại iPhone x . có nhiều địa chỉ uy tín và cũng không cửa hàng sửa chữa không uy tín chất lượng kém. Chính vì vậy đâu mới là trung tâm để bạn tin tưởng chọn?

-thay cảm ứng iPhone x  tại trung tâm Maxmobile để bảo đảm chất lượng

-Maxmobile đã hoạt động lâu năm trong nghề sữa chữa điện thoại được đông đảo người dùng đánh giá cao. Maxmobile đã có kinh nghiệm trong thay mới linh kiện thiết bị di động, trong đó thay cảm ứng mới  iPhone x  là điểm mạnh.

Bởi vì, Maxmobile sở hữu những chuyên viên kĩ thuật giỏi nhất, kinh nghiệm lâu năm trong nghề là luôn nhiệt tình với công việc. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập từ các nước tiên tiến, công nghệ sửa chữa mới nhất để đem đến những dịch vụ tuyệt vời nhất cho quý khách. Nắm được nhu cầu càng ngày cao của người dùng, chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ trình độ của các kĩ thuật viên thiết bị hiện đại, tác phong trong làm việc, tiếp đón quý khách trung tâm Maxmobile xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp để tiếp kiệm thời gian cũng như giá thành cho khách hàng.

thay cảm ứng iPhone x uy tín

Bài viết liên quan